Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing – Web chia sẻ các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kỹ thuật lái ô tô phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing – Website chia sẻ những thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết kỹ thuật lái ô tô.

Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing
Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing

Thông tin liên quan đến chủ đề Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing.

Đăng kí học drift ngay tại đây:

Fanpage:
Facebook HÙNG LÂM:

Chương trình XE HAY phát sóng trên kênh FBNC vào lúc:
FBNC
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00

Liên hệ: noidung@xehay.vn
#redlineracing #drift #donut.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tong-hop.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kỹ thuật lái ô tô rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề đào tạo lái xe mới nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến kỹ thuật lái ô tô.

kỹ thuật lái ô tô.

#Học #Drift #quotDễ #Như #Ăn #Kẹoquot #tại #Học #viện #Redline #Racing.

Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing.

Hùng Lâm trải nghiệm xe,đánh giá xe ô tô,đánh giá xe máy,tìm hiểu xe độ,xehay.vn,xe hay đánh giá xe,hùng lâm đánh giá xe,xe hay review,Hùng Lâm review,đánh giá xe mới,đánh giá xe cũ,tư vấn,drift,drift car,redline Racing,hùng lâm drift,leona chin,cách drift xe,cách drift thắng nhanh,học drift ô tô,học drift ô tô ở đâu,how to drift car,drift a car manual,drift a car tutorial.

43 thoughts on “Học Drift "Dễ Như Ăn Kẹo" tại Học viện Redline Racing – Web chia sẻ các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

  1. Trung ho says:

    Công sức tập luyện khổ vãi chầy của người ta mà bác phán như dễ lắm, cảm giác sắp làm dc đến nơi trong khi còn mướt mùa quýt, chê xe người ta là chuồng gà chuồng lợn trong khi họ đang đứng ở đấy. nói chung gây cảm giác không tôn trọng dội redline lắm

  2. Le Tu nu says:

    Việt nam không có trình drif xe hơi với chơi xe otoo chỉ độ được kiểu dáng mui trần kèn đèn bánh xe thôi không độ máy xilanh được qua bên califonia miền nam mà học hỏi trình chạy xe nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *