Hết hồn khi lái thử "xe sang" Zotye Z8 với giá chỉ hơn 700tr – Kiến thức về xe ô tô Zotye

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về xe ô tô Zotye đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe zotye z8 2019 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Hết hồn khi lái thử "xe sang" Zotye Z8 với giá chỉ hơn 700tr – Thông tin của chiếc xe Zotye mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe zotye z8 2019.

 Hết hồn khi lái thử "xe sang" Zotye Z8 với giá chỉ hơn 700tr
Hết hồn khi lái thử "xe sang" Zotye Z8 với giá chỉ hơn 700tr

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hết hồn khi lái thử "xe sang" Zotye Z8 với giá chỉ hơn 700tr này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về mẫu xe Zotye khác tại đây: ở đây.

Có dịp đi thăm chú nên tranh thủ trải nghiệm chiếc xe sản xuất tại Trung Quốc mang tên Zotye Z8 quá bất ngờ với giá lăn bánh chỉ hơn 700 triệu. —— – Nếu sử dụng Facebook, các bạn có thể kết bạn theo địa chỉ: – Like fanpage Du’s House để cập nhật thông tin dễ dàng hơn: – Và tham gia nhóm VƯỜN YÊU THƯƠNG trên Facebook để cùng nhau giao lưu, chia sẻ niềm vui của các nhà vườn: ..

See also  ZOTYE Z8 2019.Xe CHINA nhiều công nghệ - Thông tin của xe ô tô Zotye

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe zotye z8 2019 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của xe Zotye mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

See also  Chia sẻ về độ ăn xăng trên xe Zotye Z8 - Tin tức về chiếc xe Zotye

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe zotye z8 2019.

phamhuudu,zoyte,z8,zoyte z8,ô tô,car,china,xe trung quốc,trung quốc,xe sang.

#Hết #hồn #khi #lái #thử #quotxe #sangquot #Zotye #với #giá #chỉ #hơn #700tr.

29 thoughts on “Hết hồn khi lái thử "xe sang" Zotye Z8 với giá chỉ hơn 700tr – Kiến thức về xe ô tô Zotye

 1. teardarealest 0 says:

  Dạ chào a. E đag có dự định sẽ mua xe này. Và e nghe nói nguyên mẫu của nó khi mua là cái phần ra lệnh giọng nói bằng Tiếng Trung. E muốn hỏi ở đâu có thể thay đổi được phần mềm từ tiếng Trung sang tiếng Việt ạ !

 2. vũ đinh says:

  Đặt từ năm ngoái tuần sau mới có xe 😬,chiếc này quá ổn trong tầm giá rồi.đồ đạc k có thì đặt thẳng trên alibaba 7 10 ngày nó gửi về tận giường…đi xe tàu éo sợ mà chỉ sợ mỗi mấy ồn nói ra nói vào 🙄🙄

 3. anh bui says:

  Xe này giá tốt kiểu dáng đẹp nhiều trang bị tiện nghi so với mức giá thì hơn hẳn xe tầm 1tỷ. Chỉ nó về độ bền và phụ Tùng con lại rất ok

 4. Hoàng Phúc Bùi says:

  Xe đẹp thật. Giá quá ok. Nhưng có một điều mà mình lo lắng đó là tuổi thọ của các options cũng như máy móc. K biết chạy đc 10 năm k. Nếu đc quất ngày là ok đấy ạ.

 5. Hồng kông đỗ says:

  đồ nhựa của trung quốc dùng sau một thời gian nó ải, nó không như các hãng khác,các phụ kiện của các nước họ đều phải tôi luyện..cũng như thử va chạm các môi trường nó chi phí cao hơn rất nhiều..tạo ra sự yên tâm hơn

 6. مش نتفليكس خالص says:

  يارب يا كريم يا حي يا قيوم يا ذا الجلال والإكرام يا بديع السموات والأرض وما بينهما وعنده علم الساعة وإليه ترجعون ارزقني سياره زي فأنت العزيز الوهاب لا إله إلا أنت سبحانك إني كنت من الظالمين

 7. Tran Nam says:

  Trung Quốc họ lên tới cũng Trăng còn được nữa là sx xe ô tô. Mình cũng chẳng thích TQ nhưng nên khách quan một chút. Xe Tàu rất đáng để chúng ta cân nhắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.