Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news – Web chia sẻ liên quan đến chủ đề vẽ tại đây

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề vé xe bus đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news – Trang cung cấp liên quan đến chủ đề vẻ tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề vé xe bus.

Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news
Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news

Thông tin liên quan đến chủ đề Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news.

Một người dùng Facebook mới đây chia sẻ câu chuyện trên xe buýt số 150 hướng từ ngã tư Tân Vạn về bến xe Chợ Lớn (TP.HCM). Theo đó, xe buýt sáng 12/9 xuất phát từ ngã ba Tân Vạn, khi vào trung tâm TP, hành khách khá đông. Đến đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3), nhân viên điều hành xe buýt lên xe kiểm tra vé của hành khách theo quy định. Trong số nhiều hành khách trên xe có một nam thanh niên không có vé với lý do “quên mua” và “không nghe tiếp viên thông báo”. Tuy nhiên, theo chia sẻ, chuyến đi đã qua khoảng 10 ga và nữ tiếp viên đã liên tục nhắc nhở hành khách mua vé. Nhà xe liên tục đón khách mới nên việc nữ tiếp viên không thông báo đã mua vé là điều khó hiểu. Theo quy định của đơn vị xe buýt, hành khách không có vé thì nhân viên soát vé phải chịu trách nhiệm và nhân viên này bị tạm đình chỉ công tác để xử lý. Việc nam thanh niên “quên mua vé” khiến nữ nhân viên bị xử lý vì bị tố gian dối quy định bán vé. “Cô ấy trách: Tại sao mình hét to thế mà các bạn không nghe, các bạn làm người khác mất công trông thấy rồi ôm mặt khóc” – Facebook Trọng Thạch Nguyễn Vũ Theo người này, vé xe buýt chỉ vài nghìn. đồng, nhưng câu chuyện ảnh hưởng đến công việc của nữ nhân viên. Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Văn Triều, Giám đốc HTX Vận tải 19/5 (đơn vị phụ trách tuyến buýt số 150) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc. Theo quy định, nữ tiếp viên bị tạm đình chỉ hoạt động và yêu cầu lập biên bản, lập biên bản để bộ phận chức năng xử lý. Cũng theo ông Triều, việc soát vé xe buýt có nhiều tình huống thường gặp. Không chỉ khách “chui” mà còn có trường hợp tiếp viên lấy tiền nhưng không đưa vé. Ngoài ra, cũng có những tiếp viên biết khách lên xe nhưng không lấy tiền, không xé vé mà chỉ khi khách chuẩn bị xuống xe. Chủ nhiệm HTX 19/5 cho biết, nhiệm vụ của tiếp viên là kiểm soát hành khách trên xe. Đây là một yêu cầu chuyên nghiệp. Vì vậy, những tiếp viên đã làm việc lâu năm thường khó giữ khách lên máy bay nhưng không mua vé. Xác minh từng trường hợp, trách nhiệm của tiếp viên, những trường hợp trên phải tạm dừng hoạt động để xác minh, rà soát lại hệ thống giám sát. Chia sẻ thêm, ông Triều cho biết đối với lái xe, tiếp viên đã có quy định, chế tài rõ ràng, còn hành khách thì không. Đối chiếu với trường hợp trên xe buýt 150, khi phát hiện khách “chui”, tiếp viên chỉ nhắc nhở khách mua vé; đồng thời nhắc nhở hành khách không tái phạm. Trường hợp khách cố tình không trả tiền vé thì không được thả khách xuống đường. Vương quốc Anh ———————————————— ——————– Subscribe để nhận những tin tức mới nhất: Thanks for watching! ..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến chủ đề vẽ tranh khác tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tong-hop.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vé xe bus rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề vẽ xe mới nhất mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến vé xe bus.

tin tức 24h,tin tức trong ngày,tin tức mới nhất,tin tức 24 giờ,tin tức hàng ngày,tin mới nhất,tin mới trong ngày,báo mới hôm nay,tin nóng,tin nóng trong ngày,tin nóng mỗi ngày,an ninh,tin nhanh,news,24h,pháp luật news,trốn vé xe bus,trốn vé xe buýt,thanh niên trốn vé làm nhân viên mất việc.

#Hành #khách #quên #mua #vé #buýt #nữ #nhân #viên #bán #vé #bị #đình #chỉ #công #việc #Pháp #luật #news.

Hành khách “quên” mua vé xe buýt, nữ nhân viên bán vé bị đình chỉ công việc | Pháp luật news.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *