Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1 – Địa chỉ chia sẻ về thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1 đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề cbr1000rr giá bao nhiêu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1 – Địa chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cbr1000rr giá bao nhiêu.

Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1
Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1

Thông tin liên quan đến chủ đề Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1.

Honda CBR1000RR FireBlade có giá công bố là 560 triệu đồng, còn phiên bản SP1 với thiên hướng sử dụng trong trường đua với trang bị phuộc điện Ohlins, phanh Brembo v.v… có giá bán 678 triệu đồng. 2 mẫu super bike này đang được phân phối chính hãng và sẽ mở bán từ tháng 6/2018. Trước đó hãy cũng mình xem qua những gì nổi bật nhất của 2 mẫu xe này.

READ  Vinfast Sắp Ra Mắt Thêm 7 Mẫu Xe Mới, Thưởng Ô Tô, Xe Máy, Điện Thoại Cho Người Tham Gia Bình Chọn - Địa chỉ chia sẻ về thông tin liên quan đến thiết kế tại đây

– Website Otosaigon :
– Fanpage Otosaigon :
– Group Trên đường Thiên lý:
– Sàn giao dịch Oto :

Subscribe channel Otosaigon để theo dõi các video đánh giá xe khách quan và chất lượng nhất..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến đồ chơi xe tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cbr1000rr giá bao nhiêu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đồ chơi xe mới cập nhật mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

READ  Hướng Dẫn Gắn Thùng PKL Exciter150 - Lê Lĩnh vlog - Địa chỉ cung cấp về kiến thức liên quan đến đồ chơi xe

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến cbr1000rr giá bao nhiêu.

otosaigon,đánh giá,đánh giá xe,review xe,showroom,honda,moto,fire,s1000rr,cbr,honda cbr1000rr 2018,honda cbr 1000rr,honda cbr1000rr fireblade,cbr1000rr 2018,cbr1000rr fireblade 2018,honda cbr1000rr,honda cbr,2018 honda cbr1000rr,honda pkl.

#Giới #thiệu #chi #tiết #công #nghệ #và #trang #bị #trên #CBR1000RR #phiên #bản #FireBlade #và #FireBlade #SP1.

Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1.

35 thoughts on “Giới thiệu chi tiết công nghệ và trang bị trên CBR1000RR phiên bản FireBlade và FireBlade SP1 – Địa chỉ chia sẻ về thông tin liên quan đến đồ chơi xe

 1. huân đặng says:

  bạn này có vẻ nhầm lẫn giữa ECU và IMU nhỉ!!! cái mà bạn đang nói (kiểm soát công suất động cơ, momen xoắn, engine brake) là trách nhiệm của ECU chứ chả liên quan gì đến IMU (Inertial measurement unit) cả. IMU bao gồm các cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến gia tốc để cung cấp cho ECU các thông số về góc nghiêng của xe, gia tốc và vị trí của xe trong mọi tình huống, từ đó ECU sẽ có tác động phù hợp. Ví dụ như ở chế độ Wheelie control, khi IMU nhận thấy gia tốc theo phương đứng + phương ngang + góc ngẩng của xe quá cao thì nó sẽ cung cấp các tham số này cho ECU và ECU sẽ giảm công suất động cơ để hạn chế hiện tượng bốc đầu lại. IMU còn cung cấp tham số cho các function khác của xe như: Traction control, Launch control, cornering ABS, Slide control,…..

 2. Trung Kiên says:

  xe đẹp nhưng cái anh giới thiệu xe kia,nói chuyện vẫn còn chưa lưu loát,ngắt đoạn và lời +âm phát ra ko có điểm nhấn.
  cách trình bày chưa hay lắm,cách trình bày như là đang trả bài chứ ko phải giới thiệu. thần thái và biểu cảm chưa tốt> chắt là a này vừa mới vào nghề rồi.

 3. codoc soi says:

  cbr1000rr nay hp thap hon cac hang khac nhung ma tiet kiem xang lam . da co nguoi test r . 1 con xe pkl 300 km 1 h la qua thua thai roi ko can so sanh ganh dua hp voi hang khac lam j …. con h2 lam sieu nap cho co vo roi lai ham vong tua lai thi cung nhu ko . xe nhat da so thien ve tiet kiem xang , hp thap thi do ben tang len …. con xe chau au , xe my xang no re nen no ko tiet kiem xang thien ve HP va do an toan nhieu hon .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *