Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga – Kiến thức về oto mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề s600 gia bao nhieu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga – Tin tức về ô tô cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết s600 gia bao nhieu.

Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe mới cập nhật khác tại đây: ngay tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga.

Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “dù ai trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga.
Sau thông báo ngày 27/12 về việc “Avangard” – tên lửa siêu thanh đầu tiên của Nga đã được triển khai; ngày 28/12, tướng Alexei Krivoruchko, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết: hệ thống tên lửa phòng không S-500 Prometey mới nhất của Nga cũng sẽ bắt đầu thử nghiệm vào năm 2020. Theo kế hoạch, việc giao hàng có thể bắt đầu vào năm 2025..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề s600 gia bao nhieu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về oto cập nhật hôm nay mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến s600 gia bao nhieu.

s600 gia bao nhieu.

Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga.

#Giải #mã #S500 #Prometey #hệ #thống #tên #lửa #phòng #không #trả #bao #nhiêu #tiền #cũng #không #bán #của #Nga.

tin tức quân sự hàng ngày,so sánh quân sự thế giới,military news,S-500 “Prometey”,tên lửa phòng không S-500 Prometey,Alexei Krivoruchko,Patriot PAC-3,Xe phóng tên lửa S-500,e tải BAZ-69096,xe chỉ huy 55K6MA,Radar 77T6 ABM,s-500,s-400,s-400 nga,mỹ,quân sự nga,quân sự mỹ,giải mã quân sự,giải mã vũ khi,tin nhanh,tin nóng,tin hot trong ngày,tin nhanh trong ngày.

34 thoughts on “Giải mã S-500 “Prometey” – hệ thống tên lửa phòng không “ trả bao nhiêu tiền cũng không bán” của Nga – Kiến thức về oto mới nhất

 1. Châu Nguyễn says:

  Kênh này tạo ra để PR vũ khí Nga hả? Toàn tào lao. Chỉ thấy ở Syria bị tát lỡ mồm. Đưa tin cần khách quan không nghiêng về một phía thì mới hay.

 2. Thiên Nguyenngoc says:

  Tất cả cứ phải thử nửa trên chiến trường mới biết được vũ khí cũ hay mới lỗi thời hay hiện đại tất cả đều phải phụ thuộc vào người sử dụng vận hành điều khiển vào tay người dốt thì có hiện đại đến đâu thì cũng chỉ là một đống phế liệu sắt vụn còn vào tay người giỏi thì kể cả có lỗi thời thì người ta cũng sẽ trở thành hiệu quả và phát huy được hết những uy lực và tính năng của vũ khí

 3. Tran Ck says:

  Không cần s 400 hay s500 ..! Nếu ra da phát hiện thấy máy bay , thì tên lửa sam 3 vn 😂cũng hạ được . cái hay của vũ khí nga là đây ..!

 4. Vũ Sơn says:

  về hải quân và không quân có thể Mỹ hơn chứ về hệ thống phòng thủ và tên lửa thì Nga đi trước Mỹ nhiều lắm r

 5. Thắng Làm Vua says:

  Tổ hợp S1500 của Nga sẽ đánh chặn bất kì tiêm kích F350 lightning II nào của Mỹ và đồng minh và bắn Rụng bất kì đĩa bay hay con tàu vũ trụ nào của người ngoài hành tinh lượn lờ trên vùng trời Trái Đất 👽👽

 6. Ta Thing Van says:

  Chả làm j. Giết người hàng loạt thôi là đủ quá rồi. Hủy hoại môi trường,,sự sống. Thật là chả hay ho gì mà khoe mẩy chạy đua. Trời diệt chúng mày.

 7. David Rich says:

  Ban Toi đau không biết chứ không ban cho việt nam để phòng thủ nói làm mẹ gì. Việt nam nên mua vu mỹ cho rồi nga không phải la liên xo anh em. Ma la ban cua trung quốc. Luôn kiếm Che việt Nam. Ten lửa cùi bỏ mẹ nhìn la ghét rồi.

 8. Tài Trần says:

  Có hay không nói cho sướng chứ nga chỉ là con hổ giấy mỹ cấm vận kinh tế ,của nga nghèo quá,, khó để mà phát triển

 9. duclam nguyen says:

  Giờ nga khoe s500…trong khi mỹ đã trang bị thadd từ lâu rôi.. đô chính xác của thadd that kinh khủng… tán công bắng động năng.. còn có thể chọn góc tấn công hiệu qa nhất… thật sự nể hệ thống máy tính tính toán chinh xác tuyệt đối..

 10. Thắng Off says:

  Mấy thằng bưng bô bố.mẽo cứ kêu Nga nổ thì sao không kêu bố mẽo của chúng mày dỡ.bỏ cấm.vận xem sao. Cấm vận mà đông mình của các bố.mẽo chúng m lại cứ mua S400 của Nga

 11. Minh Trung says:

  Mn cứ chê tên lửa Nga bảo Mỹ không sợ thì sao phải cấm các nước không cho mua s400
  Mua thì đánh vào kinh tế
  Trong khi các nước đồng minh Mỹ lại mua s400 của Nga là đủ hiểu tên lửa Nga thế nào rồi

 12. Phuong Nguyen says:

  Nga ngố nó là bậc thầy về xảo ngôn lừa bịp . Họ nói năng lúc nào cũng huyenh hoang , chuyên chém chuối trên thế giới này.

 13. hằng nga hoàng says:

  Tôi có một ý tưởng là vn nghiên cứu chế tạo tên lửa phóng dưới lòng biển .y như người anh hùng yết kiêu của vn đánh tầu địch đột kích từ dưới lòng biển vào tầu địch. Chúng được phóng dưới lòng biển như những con cá .nếu vn có được loại tên lửa lặn sâu hàng trăm mét dưới đáy biển thì ra da nào nhìn thấy mà đánh chặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *