[Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra – Địa chỉ cung cấp những thông tin về học tập hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề [Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ứng dụng tích phân trong hình học đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra – Website cung cấp các kiến thức về học tập hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ứng dụng tích phân trong hình học.

[Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra
[Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra

Thông tin liên quan đến chủ đề [Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra.

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ đồ thị tích phân ứng dụng geogebra Link tải File: ———————————- ———– #onthithptqgmontoan #hoctoanmienphi #hoctoanonline #kenhhoctoan # toan12 Q&A tại địa chỉ bên dưới: 1. Like fanpage tại: 2. Tham gia nhóm: 3. Tìm Tài liệu trên website: – ————————————————– – —- Chào mừng bạn đến với KÊNH HỌC TẬP VN. Tại đây, các bạn sẽ được học hỏi, trao đổi, thảo luận về kiến ​​thức toán học mọi lúc, mọi nơi mà không hề tốn kém. Các kiến ​​thức sẽ được học như: phương trình mặt cầu, ứng dụng của tích phân, tích phân nguyên, cách tính tích phân, trắc nghiệm số phức trên máy tính casio, hình học oxyz, tọa độ trong không gian, số phức, tích phân từng phần … ngoài ra các em sẽ nhận được nhiều kiến ​​thức bổ ích từ những tài liệu vô cùng quý giá mà kenhhoctoanvn.com chúng tôi đã chia sẻ. Chỉ cần bạn quyết tâm và đam mê, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình học toán. ————————————————- HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ CHIA SẺ ĐỂ BẠN BÈ CÙNG HỌC. ————————————————- Đến xem video tiếp theo: ———————————————- — 1. Hình học KHÔNG GIAN CỔ ĐIỂN 2. TÍCH PHÂN SỐ 3. Phương trình lượng giác 4. Hàm số mũ & logarit 5. PP tọa độ Oxyz 6. Toán lớp 12 7. Nguyên hàm & tích phân 8 Số phức 9. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 ————————————— ———- Đặt mua vào kênh để theo dõi nội dung video mới nhất —————————————— ——–..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến chủ đề học tập tại đây: Xem tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ứng dụng tích phân trong hình học rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề học tập mới nhất mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ứng dụng tích phân trong hình học.

ứng dụng tích phân trong hình học.

#GeogebraBài #Hướng #dẫn #chi #tiết #vẽ #đồ #thị #ứng #dụng #tích #phân #bằng #geogebra.

[Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra.

hoc toan,học toán,học toán online,học toán miễn phí,kênh học toán,kênh dạy toán,toán lớp 10,toán 11,toán 12,ôn thi thptqg,toán,giải toán hay,huong dan su dung geogebra,huong dan geogebra,hướng dẫn vẽ đồ thị,hướng dẫn vẽ miền giao đồ thị.

Bài viết liên quan

6 thoughts on “[Geogebra-Bài 2] Hướng dẫn chi tiết vẽ đồ thị ứng dụng tích phân bằng geogebra – Địa chỉ cung cấp những thông tin về học tập hữu ích nhất

 1. Pé Beo TV says:

  Thầy cho em hỏi, e muốn cài đặt mặc định cho màu ban đầu của đoạn thẳng là màu trắng chẳng hạn thì vào đâu ạ? E ko tìm thấy chỗ cài mặc định ban đầu trong Geo 6 như Geo 5. Rất mong nhận được phản hồi của thầy sớm!

 2. Phuong Hong says:

  Cho em xin trải lòng chút ạ
  Bản thân em từ cấp 2 đến giờ luôn học tạm toán, không phải giỏi gì đâu nhưng mà toán không phải môn em ghét mà ngược lại, việc nghiền ngẫm một bài toán khó lại thực sự thu hút em. Hồi cấp 2 thì do học trường làng nữa nên luôn nằm trong top đầu. Lên cấp 3 nhiều người giỏi nên cũng ở trên top giữa. Nói tóm lại là ko qua tệ.
  Nhưng từ cuối lớp 11, bắt đầu thầy cho tụi em làm đề trắc nghiệm cho quen. Mà thú thực, làm đề nào là điểm số toàn 6 với 7, không nhích lên được. Dù là đề từng chương hay đề thi thử em đều làm rất chậm, mấy câu trước dễ vẫn làm sai, câu khó thì ko đủ thời gian để làm. Mà có làm thì làm được hơn nửa rồi, đến đó ko ra nữa nên qua câu khác, cuối cùng chẳng làm được gì. Mấy câu khó đó nếu có thời gian thì em có thể làm được nhưng có gần 2 phút thì em ko thể nào làm được vì áp lực thời gian quá lớn. Biết hay sai ngu nên những lần sau làm cẩn thận hơn, tập trung hơn nhưng vẫn ko thể tránh được ạ, thực sự rất stress.
  Em là một đứa làm gì cũng chậm chạp ạ. Chắc có mỗi em là thích thi tự luận hơn thôi. Bữa làm đề minh họa sau 1 thời gian ko đả đụng gì đến toán vì chán nản nên em làm được có 6,4. Ai cũng bảo đề dễ, bạn em lúc trước học ko bằng em còn được 8, 9. Thấy vậy nó hỏi em lên 12 có chuyện gì mà học sút vậy. Nhưng thực ra em chẳng có chuyện gì tác động đến tâm lí cả, mà chắc em ko thể trụ nổi với hình thức thi trắc nghiệm quá áp lực. Nếu ngày xưa dành rất nhiều thời gian để nghiền ngẫm một bài toán khó, khi tìm ra được hướng đi khiến em vui sướng, khiến em yêu toán, còn bây giờ việc làm bài thi trắc nghiệm với những con điểm lẹt đẹt khiến em chán nản, ghét toán biết bao nhiêu.
  Bây giờ em chẳng còn động lực nào để học toán nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *