Gặp gỡ chàng trai 9X bán Kia Morning để mua Vinfast Fadil – Thông tin của oto Kia

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về mẫu xe Kia đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề so sánh xe kia morning và vinfast fadil phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Gặp gỡ chàng trai 9X bán Kia Morning để mua Vinfast Fadil | Tổng hợp Thông tin về xe Kia.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết so sánh xe kia morning và vinfast fadil.

 Gặp gỡ chàng trai 9X bán Kia Morning để mua Vinfast Fadil
Gặp gỡ chàng trai 9X bán Kia Morning để mua Vinfast Fadil

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Gặp gỡ chàng trai 9X bán Kia Morning để mua Vinfast Fadil này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về Xe oto Kia khác tại đây: Tại đây.

See also  Xe tải suzuki 650kg cũ giá rẻ uy tín chất lượng | Bé xe tải cũ - Tin tức về oto Kia

Thanh niên 9X ở Hà Nội quyết định rao bán chiếc Kia Morning Si đời 2016 với giá 380 triệu, sau đó mua chiếc Vinfast Fadil với giá 370 triệu đồng. “Mua được chiếc Fadil với giá này thì quả là hời”, là bình luận của anh chàng. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề so sánh xe kia morning và vinfast fadil rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của Xe oto Kia mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: chổ này.

See also  2010 Kia Forte EX start-up, interior, exterior - Thông tin về oto Kia

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến so sánh xe kia morning và vinfast fadil.

vinfast fadil,kia morning,thử vinfast fadil,có nên mua vinfast fadil,đánh giá vinfast fadil,chạy thử vinfast fadil,giá xe vinfast fadil,vinfast fadil có nên mua.

#Gặp #gỡ #chàng #trai #bán #Kia #Morning #để #mua #Vinfast #Fadil.

40 thoughts on “Gặp gỡ chàng trai 9X bán Kia Morning để mua Vinfast Fadil – Thông tin của oto Kia

 1. vui a says:

  tinh thân dân tộc đéo gì các ông này cứ lúc đéo nào cũng lôi tinh thần dân tộc ra trong khi đây đang nói về xe, tôi mua xe chỉ cần đúng túi tiền và so sánh với các dòng xe khác xem tiêu chí của mình cái nào hợp lý thì tôi mua thôi, thế nhé mấy bố tinh thần dân tộc, đi so sánh với nhật hàn ăn cặc ak, bọn nó nhiều tiền rồi nó ko quan tâm đến tài chính như bọn tôi.

 2. Nguyen Sum says:

  Bớt xàm. Cái mạc nhựa trong trên tay lái còn chưa tháo
  Thì đánh giá cái gì khi chưa sử dụng
  Qua năm làm lại clip xem nó như nào

 3. Đức Hà Minh says:

  Ý kiến cá nhân là đừng dạy người có tiền tiêu gì! Còn ko làm được thì đừng có chê. Còn kêu gào chê bai và cào bàn phím tay nhanh hơn lão thì…. đừng phát biểu người ta lại bảo ngu. Còn ý kiến cá nhân 4 bánh đi sẽ sướng hơn 2 bánh.

 4. Mặn tv says:

  Xe fadil khó đóng cửa vì doăng khá kín nếu có 1 bên cửa kia mở thì đóng rất dễ dàng fadil cách âm rất tốt hơn các xe hạng A rất nhiều

 5. tam ngo says:

  Nhiều thằng cứ bảo thể thao hơn mà có biết cái lôl gì về thể thao đâu.
  Tôi ủng hộ vf nhưng k có nghĩa chấp nhận những câu phát ngôn ngu

 6. Vandung Dang says:

  mua xe ma cung di kem`tinh than dan toc va tu hao yeu nuoc chuyen gi da xay ra vay ???? neu khi di con xe nay .minh bi te´gay? hong thi minh con`hoi con`suc´dê? gao`len cai tinh thân dân toc cuu minh khong hay la chi? co´Vo va cac con cua minh keu gao`tham? thiet ben chiec quan tai`cua minh ne

Leave a Reply

Your email address will not be published.