Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a – Web cung cấp những thông tin về học tập hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề luận học pháp phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a – Trang chia sẻ những thông tin về học tập mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề luận học pháp.

Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a
Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a

Thông tin liên quan đến chủ đề Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a.

Khóa học Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng được Việt hóa tại Kiến Học
kienhoc.vn
facebook.com/kienhoc

Liệu một bài tranh luận tốt và vững chắc có đủ tạo sức ảnh hưởng? Làm sao bạn có thể bác bỏ lập trường rằng tình trạng nóng lên toàn cầu do con người gây ra chỉ là một quan điểm vô căn cứ? Bạn trình bày quan điểm của mình như thế nào về vấn đề thi cử ở trường học, việc cắt giảm ngân sách, tội phạm, tình trạng nhập cư, hay các vấn đề an toàn và an ninh? Rõ ràng tính thuyết phục của bạn phụ thuộc vào các lý lẽ bạn trình bày. Nhưng khả năng tạo ảnh hưởng và làm người nghe tin, lại phụ thuộc rất lớn vào cách bạn đưa ra thông điệp của mình.

Trong thế giới ngày nay, bạn thường phải biến thực tế phức tạp thành các thông điệp súc tích và thuyết phục. Framing là một biện pháp chúng ta truyền tải thông điệp: dùng ngôn ngữ, hình ảnh và ẩn dụ. Một đặc điểm căn bản của một frame tốt là phải quan tâm đến giá trị và cảm xúc của người nghe, dễ nhớ và dễ được mọi người đồng thuận theo trực giác.

Khi bước vào một cuộc tranh biện, bạn có thể phải đối mặt với các frame của các đối thủ và bạn phải reframe cuộc tranh biện đó. Cuộc chơi frame và reframe này khiến cho cuộc tranh biện trông giống như một bàn cờ làm bằng ngôn ngữ. Tất nhiên, các chính trị gia chơi trò này và cố gắng biện luận bằng ngôn ngữ và những ẩn dụ của riêng mình nhằm thu hút người nghe. Nhưng trò chơi này có thể có ở bất cứ đâu: trong kinh doanh, khoa học, truyền thông và thậm chí trong gia đình.

Mời các bạn cùng chúng tôi gia nhập vào hành trình tìm hiểu thế nào là frame và reframe, từ đó các bạn sẽ khám phá trò chơi này được chơi như thế nào và bạn sẽ có thể tự trải nghiệm trò này ra sao.

Đăng ký tại để học toàn bộ khóa học với đầy đủ bài kiểm tra, bài thi, cũng như được cố vấn khóa học giải đáp thắc mắc về nội dung khóa học.

Tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, và nhận câu trả lời từ các cố vấn và các bạn học khác trên Facebook group Cùng Học Tại Kiến Học:

Like Facebook Kiến Học để nhận thông tin về các khoá học mới và các tin tức khoa học thú vị:

Tìm hiểu về Kiến Học và những lợi ích mà Kiến Học mang lại:

The course materials of this course are Copyright Delft University of Technology and are licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike (CC-BY-NC-SA) 4.0 International License.

Keywords: Kiến Học, Kỹ năng, tranh luận, tranh biện, thuyết phục, framing, frame, học online, Vietsub, khóa học, quốc tế,.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những kiến thức liên quan đến chủ đề học tập tại đây: Xem nhiều kiến thức học tập khác tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề luận học pháp rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề học tập nhiều người quan tâm mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến luận học pháp.

luận học pháp.

#Framing #Phương #pháp #tranh #luận #và #thuyết #phục #công #chúng #Tập.

Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a.

Kiến Học,Kỹ năng,tranh luận,thuyết phục,debate,framing,frame,học online,học tiếng Anh,vietsub,khóa học,quốc tế,tranh biện.

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Framing: Phương pháp tranh luận và thuyết phục công chúng. Tập 1a – Web cung cấp những thông tin về học tập hữu ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *