FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái – Trang web chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế tại đây

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề thiết kế xe không người lái đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái – Trang web cung cấp những kiến thức liên quan đến thiết kế tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết thiết kế xe không người lái.

FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái
FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái

Thông tin liên quan đến chủ đề FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái.

Chiều 2/11, Tập đoàn FPT phát động cuộc thi công nghệ Cuộc đua số 2016 – 2017 với chủ đề “Lái xe không người lái” kéo dài đến tháng 4/2017 dành cho sinh viên các trường đại học. Đây là cuộc thi lập trình dành cho những chiếc xe không người lái và những chiếc xe sẽ được đua trên mô hình mô phỏng đường phố tại Việt Nam. Nguồn video: VTCTube.

See also  Tin nóng RFA | Bộ trưởng 4T: "Netflix vi phạm pháp luật Việt Nam về báo chí, điện ảnh, trẻ em!" - Trang web cung cấp các kiến thức liên quan đến đồ chơi xe

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến về thông tin liên quan đến thiết kế khác tại đây: Xem nhiều hướng dẫn thiết kế xe khác tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thiết kế xe không người lái rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề vẽ xe mới nhất mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

See also  Xe Nước Mía 3 Cây Kim Cương Xuân Tình XT2-800w Pro 12 Bạc Đạn Ép Mía Lít - Web chia sẻ về kiến thức liên quan đến thiết kế tại đây

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến thiết kế xe không người lái.

[vid_tags].

#FPT #tổ #chức #thi #lập #trình #cho #không #người #lái.

FPT tổ chức thi lập trình cho xe không người lái.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.