[First Video] Unbox & Review – NEW EXHAUST FOR MY 86 / Đập thùng và đánh giá bô mới cho xe của mình! – Kiến thức của xe Scion

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về oto Scion đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe scion fr s phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[First Video] Unbox & Review – NEW EXHAUST FOR MY 86 / Đập thùng và đánh giá bô mới cho xe của mình! – Kiến thức về oto Scion mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề giá xe scion fr s.

 [First Video] Unbox & Review - NEW EXHAUST FOR MY 86 / Đập thùng và đánh giá bô mới cho xe của mình!
[First Video] Unbox & Review – NEW EXHAUST FOR MY 86 / Đập thùng và đánh giá bô mới cho xe của mình!

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [First Video] Unbox & Review – NEW EXHAUST FOR MY 86 / Đập thùng và đánh giá bô mới cho xe của mình! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của chiếc xe Scion khác tại đây: ngay tại đây.

Này xin chào các bạn, mình tên Đạt. Mọi người hay gọi mình là J. Hien vì mình sẽ làm video về .. “XÂY XE – ĐÁNH GIÁ CÁC BỘ PHẬN XE VÀ CHIA SẺ TẤT CẢ KIẾN THỨC LIÊN QUAN ĐẾN CÁC LOẠI XE MÀ TÔI BIẾT ĐẾN NGƯỜI VIỆT”. Trong video đầu tiên này mình sẽ Unbox & Review để chia sẻ một chút về bộ Exhaust mới cho chiếc 86 của mình. Nếu các bạn thấy video này hữu ích thì hãy để lại like cho mình nhé. -Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi- ______________________________________________________________ Hệ thống xả của tôi: EUL Header – ACE overpipe – Berk frontpipe Link Mua Hệ thống xả: ———————— TÔI —————————— Facebook: Instagram: WeAreYoung Team: Instagram: ______________________________________________________________ Bài hát:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe scion fr s rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chiếc xe Scion mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe scion fr s.

#TOMEI EXHAUST,#86,#FRS,#BRZ.

#Video #Unbox #amp #Review #EXHAUST #Đập #thùng #và #đánh #giá #bô #mới #cho #của #mình.

5 thoughts on “[First Video] Unbox & Review – NEW EXHAUST FOR MY 86 / Đập thùng và đánh giá bô mới cho xe của mình! – Kiến thức của xe Scion

  1. Haley Phung says:

    Mình đề nghị bạn không để clip có quá nhiều dú phía sau trong video tiếp theo để tránh gây xao nhãng 😌

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *