Ferrari GTC4Lusso T – Start up, Revs, Onboard, Accelerations! – Tin tức của mẫu xe Ferrari

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của chiếc xe Ferrari đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe ferrari gtc4lusso đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ferrari GTC4Lusso T – Start up, Revs, Onboard, Accelerations! | Tổng hợp Kiến thức về Xe oto Ferrari.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe ferrari gtc4lusso.

 Ferrari GTC4Lusso T - Start up, Revs, Onboard, Accelerations!
Ferrari GTC4Lusso T – Start up, Revs, Onboard, Accelerations!

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ferrari GTC4Lusso T – Start up, Revs, Onboard, Accelerations! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe Ferrari khác tại đây: ở đây.

Lần này tôi đã quay một chiếc Ferrari GTC4Lusso T tuyệt đẹp với giá mới là € 288.379, – Dưới mui xe, bạn sẽ thấy động cơ V8 Twin Turbo 3.9L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 760Nm. Thích video? Nhấp vào nút ‘thích’, bình luận và đăng ký! Nhấp vào chuông 🔔 để tham gia đội thông báo! Hãy theo dõi tôi: Subscribe: FACEBOOK: INSTAGRAM: TWITTER: #gumbaltv..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe ferrari gtc4lusso rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của xe ô tô Ferrari mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe ferrari gtc4lusso.

cars,supercars,hypercars,exhaust,sound,Ferrari,Ferrari GTC4Lusso,Ferrari GTC4Lusso T,ferrari gtc4lusso t sound,ferrari gtc4lusso t novitec,novitec,capristo,capristo exhaust,ferrari gtc4lusso t 2020,ferrari california,ferrari california t,ferrari roma,ferrari sf90 stradale,ferrari 458,test,testing,ferrari portofino,ferrari 812 gts,ferrari laferrari,launch,accelerating,ferrari vs porsche,pov,autobahn,top speed,gtc4lusso,gtc4lusso novitec,koenigsegg,lamborghini.

#Ferrari #GTC4Lusso #Start #Revs #Onboard #Accelerations.

25 thoughts on “Ferrari GTC4Lusso T – Start up, Revs, Onboard, Accelerations! – Tin tức của mẫu xe Ferrari

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *