Ferrari 488 Spider 8 TỶ làm xe hoa tại Sài Gòn, Phan Công Khanh tham dự với chiếc xe ĐẶC BIỆT | XSX – Tin tức về xe Ferrari

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của chiếc xe Ferrari phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe ferrari 488 giá bao nhiêu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ferrari 488 Spider 8 TỶ làm xe hoa tại Sài Gòn, Phan Công Khanh tham dự với chiếc xe ĐẶC BIỆT | XSX | Tổng hợp Tin tức của xe Ferrari.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe ferrari 488 giá bao nhiêu.

 Ferrari 488 Spider 8 TỶ làm xe hoa tại Sài Gòn, Phan Công Khanh tham dự với chiếc xe ĐẶC BIỆT | XSX
Ferrari 488 Spider 8 TỶ làm xe hoa tại Sài Gòn, Phan Công Khanh tham dự với chiếc xe ĐẶC BIỆT | XSX

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ferrari 488 Spider 8 TỶ làm xe hoa tại Sài Gòn, Phan Công Khanh tham dự với chiếc xe ĐẶC BIỆT | XSX này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về oto Ferrari khác tại đây: ở đây.

Ferrari 488 Spider màu vàng được chọn làm xe hoa cho một đám cưới ở quận 1, TP.HCM. Đọc thêm thông tin về các loại xe tại AUTOPRO: Các bạn thích video nhớ bấm LIKE, ĐĂNG KÝ và BẬT MÍ để nhận thông báo video mới nhất. Chúng tôi đánh giá cao từng đăng ký của bạn !!! ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE: 👉Fanpage: 👉Instagram: xsxphoto 👉Liên hệ quảng cáo – hợp tác tại: xuanzip97@gmail.com ——————— © Bản quyền thuộc về Chụp Ảnh Ô Tô XSX #xsx #carpassion #supercar..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe ferrari 488 giá bao nhiêu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của oto Ferrari mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe ferrari 488 giá bao nhiêu.

XSX,Xuân Siêu Xe,siêu xe việt nam,supercars in Vietnam,siêu xe khủng,siêu xe,car passion,phan công khanh,phan công khanh là ai,siêu xe phan công khanh,phan công khanh lái siêu xe,khanh supper,phan công khanh siêu xe,khanh supper là ai,siêu xe sài gòn,ferrari tại việt nam,siêu xe của phan công khanh,siêu xe khanh supper,siêu xe của khanh supper,khanh supper siêu xe,khanh supper lái siêu xe,ferrari 488 spider,giá ferrari 488 spider,ferrari làm xe hoa.

#Ferrari #Spider #TỶ #làm #hoa #tại #Sài #Gòn #Phan #Công #Khanh #tham #dự #với #chiếc #ĐẶC #BIỆT #XSX.

16 thoughts on “Ferrari 488 Spider 8 TỶ làm xe hoa tại Sài Gòn, Phan Công Khanh tham dự với chiếc xe ĐẶC BIỆT | XSX – Tin tức về xe Ferrari

  1. XSX Automotive Photography says:

    Hello anh em, video này thì team XSX quay cũng đã lâu. Tuy nhiên thì cuối tuần rồi cả team đi tác nghiệp offline của hội JDM trên Đà Lạt, thế nên là admin không có thời gian đăng tải anh em ạ huhu. Thế nên hôm nay mới up lên được, mong các anh em thông cảm hen. Thực sự biết có thể là views ít, tuy nhiên làm vì đam mê và muốn chia sẻ cho anh em mà, sợ gì hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *