Encendiendo el motor Opel Corsa B swap motor C20XE – Tin tức về Xe oto Opel

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của oto Opel phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề opel 20 xe motor đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Encendiendo el motor Opel Corsa B swap motor C20XE – Thông tin về Xe oto Opel mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề opel 20 xe motor.

 Encendiendo el motor Opel Corsa B swap motor C20XE
Encendiendo el motor Opel Corsa B swap motor C20XE

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Encendiendo el motor Opel Corsa B swap motor C20XE này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe ô tô Opel khác tại đây: ngay tại đây.

Bản xem trước nhỏ của video về dự án #corsaswap của chúng tôi được thực hiện bởi #Estacionracing của Oliver Holland. Opel Corsa B của tôi (1996). ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề opel 20 xe motor rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về oto Opel mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến opel 20 xe motor.

corsa,opel,chevrolet,corsagsi,swap,DIY,opelcorsa,motor,c20xe,modificacion,encendido,vauxhall,vauxhallcorsa,chevroletcorsa,corsab,gsi,sport.

#Encendiendo #motor #Opel #Corsa #swap #motor #C20XE.

4 thoughts on “Encendiendo el motor Opel Corsa B swap motor C20XE – Tin tức về Xe oto Opel

  1. BJ 200 says:

    Hola tengo uno , fue mi primer auto, pero quiero cambiarle el motor ,pero no s cual es el mas grande que puede que darle para tener mucha potencia.( la meta es hacerlo sleeper)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *