ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) – Nơi cung cấp về thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đoc bao an ninh trong ngay đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) – Trang web chia sẻ các kiến thức liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đoc bao an ninh trong ngay.

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio)
ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio)

Thông tin liên quan đến chủ đề ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio).

💿 “TAM 9” ON ITUNES: bit.ly/Tam9iTunes 💿 “TAM 9” ON AMAZON: bit.ly/Tam9Amazon Audio by My Tam biểu diễn “Don’t Ask Me”. © 2017 MT Entertainment Records. Đã đăng ký Bản quyền. – Sáng tác: MỸ TÂM – Hòa âm: KHẮC HÙNG – Hòa âm & Mastering: PHẠM TUẤN – Điều hành Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM – Production: MT ENTERTAINMENT – Publisher: MT ENTERTAINMENT 🎶 Lời Việt: Đừng hỏi em tại sao, anh yêu em màu sắc. Đừng trách anh vì sao, ước mơ tan thành mây khói. Đừng hỏi tôi tại sao, ngày chúng ta bắt đầu. Nụ hôn sâu đã đưa tôi đến đâu? * Chúng tôi yêu nhau đã lâu. Chúng tôi hứa với nhau những điều. Tôi vẫn không thể quên được lá thư nằm trên gối. Những dòng yêu thương từ em là nỗi niềm của anh. Em muốn đi thật xa để anh yên giấc ngàn thu. Đừng hỏi tôi bây giờ như thế nào. Đừng cố va vào nhau, đau từng ngày. Đừng trách em tại sao, im lặng trong nỗi buồn. Tôi sẽ không hạnh phúc nếu chúng tôi không ở bên nhau. * Ngày tháng trôi qua thật nhanh. Bây giờ chúng ta đã xa nhau. Tôi vẫn không thể tin được khi đọc nó. Những dòng yêu thương từ em là nỗi niềm của anh. Em muốn đi thật xa để anh yên giấc ngàn thu. ** Đừng hỏi tôi tại sao. Đừng trách tôi tại sao. Tôi sẽ không hạnh phúc nếu chúng tôi không ở bên nhau. Đừng hỏi tôi tại sao. Hỏi anh ta làm thế nào. Nếu bạn quay lại, bạn sẽ rời đi khi nào? 🎶 Lời bài hát Anh: Đừng hỏi em tại sao, vì sao tình ta phai nhạt. Đừng trách anh, vì ước mơ của chúng ta đang sụp đổ. Đừng hỏi tôi tại sao, ngày tình yêu của chúng ta bắt đầu. Nơi mà nụ hôn say đắm sâu sắc đó đã dẫn chúng tôi đến. * Chúng tôi đã yêu nhau quá lâu. Và nhiều lời hứa đã được thực hiện. Tôi vẫn không thể quên được bức thư vẫn còn nằm trên gối của tôi. Với những lời yêu thương được viết ra của bạn khiến trái tim tôi đau nhói. Anh đã quyết định nghỉ việc, bỏ lại em vẫn còn chìm trong giấc ngủ say. Đừng hỏi tôi thế nào, bây giờ tôi thế nào. Đừng cố gõ vào vết thương cũ đau đớn của tôi. Đừng trách tôi, vì sự im lặng cay đắng của tôi. Không còn hạnh phúc nào nữa một khi mất nhau. * Thời gian trôi nhanh quá. Bây giờ chúng tôi đang tách biệt. Tôi vẫn không thể tin đó là sự thật khi đọc bức thư đó. Với những lời yêu thương được viết ra của bạn khiến trái tim tôi đau nhói. Bạn quyết định nghỉ việc, bỏ lại tôi vẫn còn chìm trong giấc ngủ sâu. ** Đừng hỏi tôi tại sao. Đừng trách tôi tại sao. Không còn hạnh phúc nào nữa một khi mất nhau. Đừng hỏi tôi tại sao. Bạn hãy tự hỏi mình. Nếu một ngày nào đó anh quay lại, khi nào anh sẽ quyết định bỏ rơi em một lần nữa? #DungHoiEm #DontAskMe #MyTam THEO DÕI M TÂM: ☞ Facebook: ☞ YouTube: ☞ Website: ☞ Trang Google+: ☞ Flickr :..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến đồ chơi xe tại đây: Xem tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đoc bao an ninh trong ngay rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đồ chơi xe được đọc nhiều nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến đoc bao an ninh trong ngay.

đoc bao an ninh trong ngay.

#ĐỪNG #HỎI #DON39T #MỸ #TÂM #Audio.

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio).

Mỹ Tâm,my tam,My Ta,đừng hỏi em,dung hoi em,đừng hỏi em mỹ tâm,my tam dung hoi em,dung hoi,đừng hỏi,đừng hỏi mỹ tâm,dung hoi my tam,mỹ tâm mv mới,mỹ tâm 2017,my tam 2017,đừng hỏi em official mv,my tam official mv,my tam dung hoi,hỏi em,hoi em,hỏi em mỹ tâm,hoi em my tam,my tam don’t ask me,don’t ask me my tam,MỸ TÂM – ĐỪNG HỎI EM,đừng hỏi em mv,mv đừng hỏi em mỹ tâm,DON’T ASK ME,đừng hỏi em vì sao,ask me,dung hoi em vi sao,my tam mv.

30 thoughts on “ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) – Nơi cung cấp về thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *