Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1 – SanotoVietNam.com.vn

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1 phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bến xe nam cát tiên đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1 – Tin tức của xe ô tô mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bến xe nam cát tiên.

 Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1
Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của xe cộ khác tại đây: Xem tại đây.

See also  XE NĂM HIỀN CÀ MAU ĐỒNG NAI - SanotoVietNam.com.vn

Tony đã có một ngày trải nghiệm hết những thứ siêu khổng lồ ở vườn quốc gia Nam Cát Tiên, phải nói thật sự rất may mắn khi là một trong những người có thể tham quan vào ngày cuối cùng công viên mở cửa, vào ngày hôm sau vườn quốc gia sẽ đóng cửa để ngăn chặn dịch Corona, vì vậy nếu bạn đi tham quan, hãy nhớ kiểm tra xem công viên đã mở cửa trở lại hay chưa. Tôi đi tham quan rừng bằng xe đạp mà cũng mỏi cổ họng. Để đến được cây Si Đa khổng lồ, tôi phải đạp xe 30km cả đi lẫn về, đường đá hiểm trở. Nhưng phải kinh ngạc khi được tận mắt chứng kiến ​​cái cây với hàng trăm gốc tua tủa khắp mặt đất và dưới nước, quả thật rất đáng để trải nghiệm. : D Ngoài đạp xe, bạn có thể đi bộ hoặc thuê ô tô để đến điểm tham quan. Vườn quốc gia cách Sài Gòn khoảng 150km, mình thấy có tuyến xe buýt từ Bến xe miền Đông vào Vườn quốc gia, nhìn rất mới và sạch sẽ, không cần chạy xe máy đâu xa hehe. Buổi tối các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ xem thú ăn đêm, nói không đi chứ đi thì bình thường, các bạn biết video của mình :)) Mình nghĩ nếu đi đông thì đốt lửa trại cho vui. Hơn nữa, nếu bạn đi một chút, không phải làm gì cả, bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này. Sẽ còn nhiều kinh nghiệm khác mà tôi gửi đến các bạn trong video tiếp theo. Nhớ like và subscribe để theo dõi video của Tony vào mỗi tối chủ nhật. Chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ nha, dịch bệnh mau hết và chúng mình lại có mặt khắp nơi kaka ►Facebook: ►Group: ►Liên hệ: [email protected] ————- ———————————————- © Bản quyền thuộc về Tony © Copyright by Tony ☞ Do not Reup..

See also  Kỷ niệm Dương Béo tham dự đua xe năm 1997 phần 1 - SanotoVietNam.com.vn
See also  Tools name, Common words meaning, axe,saw,chisel,, Learning zone academy, maths study wb - SanotoVietNam.com.vn

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bến xe nam cát tiên rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bến xe nam cát tiên.

tony đi bụi,trekking,leo núi,nam cát tiên,vườn quốc gia nam cát tiên,cát tiên,vườn quốc gia cát tiên,rừng quốc gia cát tiên,nam cát tiên national park,rừng nam cát tiên ở đâu,phượt nam cát tiên,du lịch rừng nam cát tiên,rừng nam cát tiên,cây si trăm gốc,xem thú đêm nam cát tiên.

#lịch #Vườn #quốc #gia #Nam #Cát #Tiên #cây #Đa #siêu #khổng #lồ #Nam #Cát #Tiên #Vlog.

4 thoughts on “Du lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, cây Si Đa siêu to khổng lồ | Nam Cát Tiên Vlog 1 – SanotoVietNam.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.