Đối thủ 'khó nhằn' của Honda CR-V trình làng với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng 'Run Rẩy' | XẾ ƠI TV – Tin tức về oto Geely

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về xe Geely đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe ô tô geely việt nam đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Đối thủ 'khó nhằn' của Honda CR-V trình làng với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng 'Run Rẩy' | XẾ ƠI TV | Tổng hợp Thông tin về chiếc xe Geely.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết giá xe ô tô geely việt nam.

 Đối thủ 'khó nhằn' của Honda CR-V trình làng với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng 'Run Rẩy' | XẾ ƠI TV
Đối thủ 'khó nhằn' của Honda CR-V trình làng với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng 'Run Rẩy' | XẾ ƠI TV

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Đối thủ 'khó nhằn' của Honda CR-V trình làng với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng 'Run Rẩy' | XẾ ƠI TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Geely khác tại đây: Tại đây.

#XEOITV #XEOI # Đối thủ ‘khó nhằn’ của Honda CR-V ra mắt với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng ‘Rung rinh’ | Nguồn TV: Đại hội thể thao châu Á Geely Boyue phiên bản 2022 vừa được ra mắt bởi Geely Auto – một trong những nhà tài trợ chính cho Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19 diễn ra vào năm 2022 tại thành phố Hàng Châu. Lời nói đầu trước đây. Model này được phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của Boyue đang được bán tại thị trường Trung Quốc chứ không phải Boyue Pro. +++ Xem thêm các video khác tại: + TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC: – Nếu video của mình có gì liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ gmail: shinhvu.vn@gmail.com để giải quyết êm đẹp. *** Kênh XE ƠI nhận mua bán giúp, tìm mua tất cả các dòng xe cũ. Anh chị em có nhu cầu liên hệ trực tiếp Gmail: shinhvu.vn@gmail.com +++ Liên hệ tài trợ quảng cáo: Gmail: shinhvu.vn@gmail.com ———— ———————————- THEO DÕI DRIVE TV tại: FanPage: Đăng Kí Kênh Tại Đây: __________________________ * Xin cảm ơn gửi đến tất cả mọi người đã ủng hộ XER OI TV, Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống. ++++++++++++++..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe ô tô geely việt nam rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về oto Geely mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe ô tô geely việt nam.

XẾ ƠI TV,đánh giá xe,xe,xe tàu,Geely Boyue,Geely Boyue bản Asian Games 2022,xe trung quốc,SUV,đối thủ của Honda CR-V,mazda CX-5,phân khúc SUV,xe 7 chỗ,tin xe,xe nhập khẩu trung quốc,đối thủ khó nhằn của Honda CR-V,SUV 326 triệu trình làng.

#Đối #thủ #39khó #nhằn39 #của #Honda #CRV #trình #làng #với #giá #triệu #Mazda #CX5 #cũng #39Run #Rẩy39 #XẾ #ƠI.

16 thoughts on “Đối thủ 'khó nhằn' của Honda CR-V trình làng với giá 326 triệu, Mazda CX-5 cũng 'Run Rẩy' | XẾ ƠI TV – Tin tức về oto Geely

 1. Tich Nguyen Thanh says:

  dù sao thì có xe của tập vào cũng làm cho các hãng xe khác ở thị trường việt nam dần trở về với giá trị thực của nó để chúng nó đỡ bán giá trên trời đi

 2. Phu Nguyen says:

  Lại nói về xe.trung.quốc là muốn ói ra.rồi nhập về Việt nam chỉ làm ô nhiễm môi trường sống của người dân VN thôi ….????kênh của bạn từ nay.bạn đừng đưa tin.xe.của bọn trung.quốc mà lại nhận gạch đá….

 3. Thang Tran says:

  Thằng này nghe nói giọng việt mà ren hén ca cái thằng tàu hay ghê vậy….chỉ có loại vì tiền… Sao mày ko gắn luôn mấy cái đảo zô đó luôn…

 4. Thịnh Lưu says:

  Toàn nói viển vông , xe cũ chạy 10 năm rồi còn bán ba , bốn trăm nói gì đến xe này, khi vào VN nó sẽ là 700 vì giá ở VN khi nhập vào đều phải nhân ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *