Độ ống nước Samco cho R1 Cá trê châu Phi – Thông tin của mẫu xe Samco

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về chiếc xe Samco phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe samco của nước nào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Độ ống nước Samco cho R1 Cá trê châu Phi – Thông tin về xe ô tô Samco mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe samco của nước nào.

 Độ ống nước Samco cho R1 Cá trê châu Phi
Độ ống nước Samco cho R1 Cá trê châu Phi

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Độ ống nước Samco cho R1 Cá trê châu Phi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của xe ô tô Samco khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-samco.

Cùng Lê Gia Huy chế tạo ống nước Samco hiệu suất cao cho Yamaha R1 cá da trơn! THEO TÔI! – Facebook: – Youtube: – Instagram: —————————————————— Shop for rider: Group for rider: ——————————————— ——— LIÊN HỆ LÀM VIỆC: giahuyle93@gmail.com #LeGiaHuy #Yamaha #Samco..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe samco của nước nào rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chiếc xe Samco mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe samco của nước nào.

lê gia huy,gia huy,vlog,mô tô,motorcycle,xe,pkl,yamaha,r1,review,trải nghiệm,đánh giá,motor,agv,pista,gopro,adidas,Samco,Ống nước,Van hằng nhiệt,Themostat,Arrow,Fullsix,Kawasaki,Gilles tooling,Carbon,Hoses.

#Độ #ống #nước #Samco #cho #Cá #trê #châu #Phi.

40 thoughts on “Độ ống nước Samco cho R1 Cá trê châu Phi – Thông tin của mẫu xe Samco

 1. Việt Hoàng says:

  Ai mà làm ở những KCN công nghệ cao sẽ được tiếp xúc với những công nghệ tản nhiệt hiệu suất cao như thế này!!! e cũng thích chiếc R1 này màu xám hơn!!

 2. Đức's Biker' says:

  Anh huy ơi anh làm clip đi tuor xa trong phân khúc tầm trung 400cc nên mặc quần áo giáp găng tay nào ,loại nào và giá cả hợp lí cho người k đủ điều kiện mua giáp xịn
  Mong anh duyệt

 3. Quốc Nguyễn says:

  Gắn ống này vô giúp tản nhiệt đc thêm 1-2%. Còn việc bỏ đi van hằng nhiệt k tốt như mọi người nghỉ đâu! Đâu phải đơn thuần mà ngta chế tao ra r gắn vô xe làm gì trong khi đó là ngta chế tạo chiếc xe biết rõ nó bao nhiêu mã lực mà ngta vẫn gắn! Thế mấy chiếc suppercar chắc k có gắn quá! Công nhận học kỹ sư 4 năm ra làm 3 năm k bằng một youtuber 😂😂😂

 4. Đ. Nhựt khánh says:

  Việt Nam em nghe nói bên chỗ taboo shop có làm full carbon
  Anh sẽ định lên dàn carbon cho cá trê châu phi ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *