ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ! – Tin tức về đồ chơi xe mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ! đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề vo xe oto michelin phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ! – Kiến thức về phụ tùng xe hơi và xe máy mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề vo xe oto michelin.

ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ!
ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ!

Thông tin liên quan đến chủ đề ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ!.

Video này mình ghi lại quá trình thay lốp Michelin mới cho xe Vios của mình. Đồng thời đo kỹ độ ồn của lốp trước và sau khi thay lốp để có kết quả chính xác nhất. ..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vo xe oto michelin rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về đồ chơi xe mới nhất mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến vo xe oto michelin.

lốp xe,ô tô,xe hơi,độ ồn,độ ồn xe,độ ồn lốp,thay lốp xe,lốp xe michelin,lốp xe máy nào tốt,lốp xe nào êm,thay lốp ô tô,test độ ồn,test độ ồn Vios,độ ồn vios,lốp xe ô tô,lốp xe hơi,mr tô,mr toyota,mr To yo ta,lốp xe quá ồn.

#ĐỘ #ỒN #CỦA #LỐP #ThayThử #Xem #Lốp #Mới #Có #Đỡ #Ồn #Hơn #Không #Kết #Quả #Thật #QUÁ #ĐÃ.

21 thoughts on “ĐỘ ỒN CỦA LỐP XE | ThayThử Xem Lốp Mới Có Đỡ Ồn Hơn Không? Kết Quả Thật QUÁ ĐÃ! – Tin tức về đồ chơi xe mới nhất

 1. Duy Võ Hải says:

  Nếu các bạn muốn đánh giá về lốp xe thì nên tìm hiểu thêm về thiết kế mặt gai của các hãng, hãng nào cũng có dòng êm ái, thể thao, địa hình, tiết kiệm…

 2. tri tâm nguyễn says:

  Clip hay. Theo e , a muốn êm ái hơn thì nên thay 4ST , Còn cái vỏ a đã thay là dòng tiết kiệm nhiên liệu sẽ ko êm bằng

 3. Nhịp sống miền Trung says:

  Dùng app trên điện thoại để đo và rì viu thì biết độ chính xác như nào rồi, kq sẽ ko chính xác đâu.

 4. Chúng Phan says:

  Xe Vios xài lốp Mic có đúng thông số nhà sx không bạn. Khi kiểm định xe có làm khó k? Hiện thông số lốp Mic vừa thay là bao nhiêu?

 5. Cường Vlog LU says:

  Mình đang dùng Mic dc 2 Năm cho Morning 2017
  Thay Độ Cách Âm Rõ Rệt ( Chưa Kể Mic Tăng khả Năng Bám Đường Ôm Cua Nhất Đk Khắc Nhiệt Mưa Gió ) Rãnh Sâu

 6. Tuấn Huy VIOS says:

  Vỏ zin vios 2020, dunlop đi đường xấu ồn quá, mà đường vn thì xấu nhìu, thay mc vào đi đường xấu êm hơn hẳn k a tô

 7. Nguyễn Duy Giáp Japan says:

  Cho e hỏi xe để chạy gia đình nên mua xe tự động hay số sàn a,với lại e 27 tuổi muốn mua xe cũ tầm 400tr nên mua xe gì cho hợp a

 8. Liem Ly says:

  Mình đi chiếc túcson bản mâm 19inh. Đi dc mới 5500km mà ồn ko tưởng khi đi dường xấu. Có nên thây vỏ ko toyota. Vì mới chạy có 5500km. Đau đầu quá. Mình củng ko ngại chi phí. E cho a lời khuyên

 9. Dang Pham says:

  Chào em TO YO TA. Cảm ơn em đã diễn trình quá xuất sắc rõ ràng dễ hiểu và các bạn của anh là những người nam nữ trẻ CANADIEN có đưa ra thắc mắc là tại sao các anh thợ lắp ráp vỏ bánh xe không mang giày bảo hộ như trong hãng TOYOTA của em đang làm như vậy rất nguy hiểm cho vấn đề rủi ro bánh xe hoặc các vật nặng rơi xuống chân thì rất là đau lòng.Và kế tiếp là câu hỏi của anh là bên Canada anh chạy RAV4 với bánh xe mùa đông hiệu MICHELIN X GREEN LATITUDE X-ICE sao không thấy họ để năm tháng ngày sản xuất. Vậy nhờ em xem coi bánh xe Michelin của em mới mua có đề ngày tháng năm sản xuất không ?Sau cùng là cảm nhận của anh thấy là bánh xe mùa đông chạy nghe ồn hơn bánh xe mùa hè. Anh và các bạn bên CANADA không quên chúc sức khỏe em cùng gia đình vạn điều tốt lành nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *