Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này – Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề toyota cross 2020 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này – Thông tin về phụ tùng xe cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết toyota cross 2020.

Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này
Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này

Thông tin liên quan đến chủ đề Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này.

Thiết kế mới đặc biệt, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Toyota là những thứ mà bạn không thể đơn giản là sở hữu với giá rẻ..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề toyota cross 2020 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về đồ chơi xe mới nhất mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến toyota cross 2020.

[vid_tags].

#Đánh #giá #Toyota #Corolla #Cross #Tất #cả #những #gì #bạn #muốn #biết #về #chiếc #đặc #biệt #này.

Bài viết liên quan

46 thoughts on “Đánh giá Toyota Corolla Cross: Tất cả những gì bạn muốn biết về chiếc xe đặc biệt này – Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay

 1. hung nguyen says:

  Dkm. Nghe ông review toàn từ hay. Tiếng Việt tốt thật sự. Đúng là dân trí thức cao review xe khác bọt thật

 2. Hoàng minh Nguyễn says:

  Tôi thấy ng ta chạy ngoài đường phải nói nó to và rộng rãi..giá chua quá so với nước người ta?

 3. Quach Viet Hoang says:

  Chủ thớt kp nói cái "hay" nhất của bác Toy này. Đó là cái thắng tay bị hóa kiếp thành thắng …chân …

 4. Ba Trung Nguyen says:

  Đầu xe quá xấu nhìn không có cảm tình, đuôi xe thì đẹp trung tính, nội thất thì thiết kế chẳng có theo khuynh hướng nào mà lắp ghép tùm lum với vật liệu nhựa thô , màn hình dựng cho có dựng. Toyota chỉ đc động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Thật chán cho nhiều hãng xe coi thường sự đánh giá của khách hàng

 5. nguyễn đại says:

  Nhiều người nói con này hồi chưa ra mình nói nó sẽ đắt gần 1 tỉ cho bản cao nhất mà nhiều người cố cãi nó phải có giá bằng giá kona. Mình cũng k biết nói j

 6. Quang Tran Anh says:

  Con này phải chi nó bỏ động cơ 1.8 thay động cơ 1.5 giữ công suất 107hp như vios thì hợp hơn chứ thé méo nào động cơ 1.8 mà 97hp . Nếu ngon nhất đúng nghĩa là xe lai thì nó phải 1 động cơ điện 53hp thì 97hp của xăng nó đi với động cơ 1.2L là quá đẹp !

 7. THANH TRAN says:

  Không thấy kenz nhắc tới thùng tole di động nhỉ ? Không cần thử xe đâu, các bạn vào showroom nhịp ga nhẹ thôi là bao nhiêu tiếng máy dọng hết vào đầu, bảo đảm cá tính nhất phân khúc. Xong qua Tucson cũng làm như vậy, xem như thế nào nhé.

 8. Thanh Hưng Đào says:

  công nghệ con này có bên Mỹ từ lâu. ông anh tôi khi xe gần hết xăng ông ấy chạy lên cao tốc rồi đạp thắng là lại chạy ào ào.

 9. Hiếu Lê Hoàn says:

  nhờ anh tư vấn tài chính lăn bánh 900-950 tr chạy gia đình chủ yếu trong đô thị nên chọn con Cross V hay CX5 2.0 pre vậy a. Xin cám ơn. E trai 34t

 10. Huy Quang says:

  Đã giẻ thì k ngon..đã ngon thì giá phải hợp lý..
  Nhưng mong muốn của các bạn là mục tiêu cuả chung tôi..
  Xecung co nhưng câu chốt rất hay rất chuẩn..kk

 11. Thạch Trần says:

  Chạy thử r. Không bốc lắm. Đi đường phố thì êm thật nhưng êm 1 cách giả tạo. Lúc qua ghề giảm tốc khung gầm hơi cứng, cách sử lí rung động gầm cũng kém. Nói chung thua cvr, Santafe

 12. TUYÊN VÕ MINH says:

  Mình hay nghe ad Xế Cưng gọi "táp-li" "líp-po" làm phiền cho hỏi xuất xứ những từ này là sao ạ. Nó phiên âm từ đâu vậy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *