ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: COMPACT SUV "ĐỈNH" NHẤT PHÂN KHÚC – Kiến thức về xe ô tô Volvo

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của mẫu xe Volvo phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe volvo cx40 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: COMPACT SUV "ĐỈNH" NHẤT PHÂN KHÚC – Kiến thức của oto Volvo mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe volvo cx40.

 ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: COMPACT SUV "ĐỈNH" NHẤT PHÂN KHÚC
ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: COMPACT SUV "ĐỈNH" NHẤT PHÂN KHÚC

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: COMPACT SUV "ĐỈNH" NHẤT PHÂN KHÚC này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Volvo khác tại đây: ở đây.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: SUV NHỎ GỌN “PHÂN BIỆT” TỐT NHẤT Liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm, lái thử các dòng xe Volvo: Website: Email: xevolvo.vn@gmail.com Facebook Mr Bảo Anh: Hotline: 093.193.3388 # Volvo #MrBaoAnh # VolvoXC40 #VolvoHaNoi..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe volvo cx40 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của Xe oto Volvo mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe volvo cx40.

Mr Bảo Anh,Mr Bao Anh,Volvo,Bảo Anh Volvo,đánh giá xe,trải nghiệm xe,volvo xc40,volvo xc40 2021,volvo xc40 2020,volvo xc40 r design 2021,volvo xc40 cũ,đánh giá chi tiết volvo xc40,đánh giá chi tiết volvo,đánh giá chi tiết volvo xc40 2021,ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021,COMPACT SUV.

#ĐÁNH #GIÁ #CHI #TIẾT #Volvo #XC40 #RDESIGN #COMPACT #SUV #quotĐỈNHquot #NHẤT #PHÂN #KHÚC.

20 thoughts on “ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Volvo XC40 R-DESIGN 2021: COMPACT SUV "ĐỈNH" NHẤT PHÂN KHÚC – Kiến thức về xe ô tô Volvo

 1. Khánh Toàn Lục says:

  Đắt quá. Xe nhỏ mà giá cao. 1 tỷ 7 có thể mua Vinfast Lux SA hay hơn. Hoặc thêm hẳn 500 triệu mua luôn Landcruiser Prado cho chất chứ đi xe làng nhàng mang tiếng châu Âu mà chả có gì đặc biệt.

 2. Diệu Hà says:

  Ngoài những dòng xe sang ra, mình chỉ thích Volvo và Subaru thôi,xe rất bền đẹp và mạnh mẽ, trên xe có nhiều chức năng hiện đại và an toàn.

 3. Mr Hai says:

  Hãng Volvo có rất nhiều công nghệ hiện đại nhưng đào tạo nhân viên bán hàng ở Vn RẤT KÉM. Cụ như nhân viên Bảo Anh này hiểu biết về tính năng kỹ thuật của xe RẤT SƠ SÀI, nên khi làm video quảng cáo cho hãng mà diễn thuyết rất ấp úng, không liền mạch và không nói rõ được các tính năng nổi trội của xe. Suy ra phản tác dụng…

 4. Lĩnh Nam Trần says:

  Năm nay nếu mọi việc suông sẽ thì mình sắm em XC40 này mà nghe nói đặt hàng lâu đến 6 tháng thì ngại quá

 5. Pham Phu Ngoc says:

  Cái hay của model 2021 là đã lắng nghe khách hàng khi thêm 2 options là cam360 và cửa sổ trời, còn đáng tiếc là bỏ đi pô đôi thể thao và logo R design cũng như lẫy chuyển số trên volang làm xấu xe đi Bảo Anh ơi.

 6. Pham Phu Ngoc says:

  Thiết kế bỏ đi logo R design và cặp pô đôi làm xấu xe đi so với model 2019 Bảo Anh ơi, rất tiếc. Ngoài ra model 2021 cũng bỏ đi lẫy chuyển số vs model 2019, còn cái hay hơn là có Cam360 và cửa sổ trời, Volvo có lắng nghe góp ý của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *