Đám cưới KHỦNG quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội |AUTODAILY.VN – Kiến thức của xe ô tô Rolls Royce

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của mẫu xe Rolls Royce đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe rolls royce bao nhiêu tiền đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Đám cưới KHỦNG quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội |AUTODAILY.VN – Kiến thức của oto Rolls Royce mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe rolls royce bao nhiêu tiền.

 Đám cưới KHỦNG quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội |AUTODAILY.VN
Đám cưới KHỦNG quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội |AUTODAILY.VN

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Đám cưới KHỦNG quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội |AUTODAILY.VN này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về oto Rolls Royce khác tại đây: ngay tại đây.

READ  Anh Nguyễn Quốc Cường lái Roll Royce Wraith xuống phố - Thông tin của oto Rolls Royce

Đám cưới KHỔNG LỒ quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội | AUTODAILY.VN Một đám cưới tại Hà Nội với sự góp mặt của 3 chiếc Rolls-Royce Phantom, một chiếc Maybach 62, Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago tùy chỉnh. Hòa trong không khí giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2019, một đám cưới ở Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng khi quy tụ dàn siêu xe, xe siêu sang. Chiếc xe dẫn đầu là Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, những chiếc tiếp theo gồm Phantom EWB, Phantom Hadar độc nhất Việt Nam. Ngoài 3 chiếc Phantom kể trên, đám cưới này còn quy tụ một chiếc Maybach 62 đã được chủ nhân sửa đổi thành phiên bản 62S Zeppelin, một chiếc Lamborghini Aventador Coupe Bodykit tùy chỉnh phiên bản kỷ niệm 50 năm LP720-4, một chiếc Lamborghini Murcielago màu đen và một chiếc Lexus RX350L. Facebook: Instagram: Twitter: Website: —- ✔ Xem REVIEW xe mới nhất ✔ Please subscribe © Copyright by Autodaily.vn, Vietnam © Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup #autodaily #autodily #damcuoikhung..

READ  World's Most Expensive Car – $13 Millions Rolls-Royce Sweptail - Kiến thức về oto Rolls Royce

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe rolls royce bao nhiêu tiền rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về oto Rolls Royce mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

READ  Rolls Royce Gold | Xe Đẹp | Royal Vietnam - Tin tức của xe ô tô Rolls Royce

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe rolls royce bao nhiêu tiền.

rolls royce,rolls royce phantom drophead coupe,maybach 62,lamborghini aventador,autodaily,autodaily tv,autodily,đám cưới khủng,dam cuoi khung,autodaily.vn,rolls royce phantom hadar,maybach 62s zepline,sieu xe lamborghini,siêu xe,sieu xe.

#Đám #cưới #KHỦNG #quy #tụ #RollsRoyce #Phantom #Maybach #và #Lamborghini #tại #Hà #Nội #AUTODAILYVN.

27 thoughts on “Đám cưới KHỦNG quy tụ 3 Rolls-Royce Phantom, Maybach và Lamborghini tại Hà Nội |AUTODAILY.VN – Kiến thức của xe ô tô Rolls Royce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *