Daihatsu Rocky – 2020 Review, Lawan Sebanding Suzuki Jimny! – Tin tức về chiếc xe Daihatsu

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của Xe oto Daihatsu phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Daihatsu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Daihatsu Rocky – 2020 Review, Lawan Sebanding Suzuki Jimny! | Tổng hợp Tin tức của xe ô tô Daihatsu.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Daihatsu.

 Daihatsu Rocky - 2020 Review, Lawan Sebanding Suzuki Jimny!
Daihatsu Rocky – 2020 Review, Lawan Sebanding Suzuki Jimny!

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Daihatsu Rocky – 2020 Review, Lawan Sebanding Suzuki Jimny! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của xe ô tô Daihatsu khác tại đây: ngay tại đây.

See also  Daihatsu Terios X Extra Last FL [F700] (2017) review - Indonesia - Tin tức về chiếc xe Daihatsu

Thông số kỹ thuật của Daihatsu Rocky,  Daihatsu Rocky, nay là một động cơ nhỏ, Daihatsu Rocky, một cái tên phổ biến trong thời đại thập niên 80 đến 90 đã được tái sinh. Daihatsu Motor Corporation đã giới thiệu Rocky tại Tokyo Motor Show cách đây một thời gian. Về thông số kỹ thuật, Daihatsu Rocky mới nhất chắc chắn rất khác so với phiên bản cũ. Dự án phát triển Daihatsu Rocky tương tự như khi PT Astra Daihatsu Motor làm việc trên Xenia. Daihatsu và các hiệu trưởng của Toyota làm việc cùng nhau, nơi thương hiệu Toyota được đặt tên là Raize. Khi bạn nhìn vào kích thước của nó, Rocky là một chiếc SUV nhỏ gọn hoặc một loại crossover với sức chứa năm chỗ ngồi. Động cơ tuy nhỏ nhưng khá mạnh mẽ, cụ thể là 1.000 cc turbo hoặc 1.200 cc hút khí tự nhiên. Với mẫu concept mini-SUV, Rocky được kỳ vọng sẽ lấp đầy phân khúc dưới tay Terios. Thật không may, ADM nhấn mạnh rằng họ không quan tâm đến việc đưa Rocky đến Indonesia. Click Để Đăng ký: Đánh giá Nissan GTR: Đánh giá Alphard GIÁ RẺ từ Trung Quốc: Đánh giá Toyota Agya 2020: Đánh giá Toyota Avanza 2020: Đánh giá Daihatsu Copen Indonesia :..

See also  2019 New DAIHATSU TanTo Custom RS 660cc Turbo 4WD - Exterior & Interior - Kiến thức của oto Daihatsu

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Daihatsu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về oto Daihatsu mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

See also  Perodua Axia Convert Daihatsu Ayla X Elegant - Tin tức của xe Daihatsu

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến Daihatsu.

rocky,daihatsu rocky,daihatsu rocky 2020,daihatsu rocky review,daihatsu rocky 2019,review daihatsu rocky,review daihatsu rocky 2019 indonesia,review daihatsu rocky 2019,rocky daihatsu 2020,daihatsu rocky 2020 review,daihatsu rocky 2020 off road,daihatsu rocky 2020 indonesia,daihatsu taft 2020,harga daihatsu rocky,daihatsu rocky indonesia,toyota raize indonesia,rocky daihatsu,daihatsu taft,rocky theme song,daihatsu rocky english review,taft 2020.

#Daihatsu #Rocky #Review #Lawan #Sebanding #Suzuki #Jimny.

46 thoughts on “Daihatsu Rocky – 2020 Review, Lawan Sebanding Suzuki Jimny! – Tin tức về chiếc xe Daihatsu

  1. Eko Wahyudi says:

    Kalau mau head to head dengan jimny seharusnya tetap pakai desain rocky/taft yang lama dengan tekhnologi dan fitur modern. Karena kekuatan jimny maupun taft/rocky ada pada desainnya.

  2. Dono Oetomo says:

    Ayoo…Daihatsu Indonesia segera difollow up agar bisa segera dipasarkan di Indonesia…wahai para petinggi daihatsu astra jangan dipikir lama-lama … buruan men …

Leave a Reply

Your email address will not be published.