(Đã bán) Hyundai Terracan 2.5 M/T 2006 | Máy dầu, gầm cao | Ít gặp nhưng lại cực chất – Tin tức về mẫu xe Hyundai

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của oto Hyundai đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hyundai terracan phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

(Đã bán) Hyundai Terracan 2.5 M/T 2006 | Máy dầu, gầm cao | Ít gặp nhưng lại cực chất | Tổng hợp Thông tin về xe Hyundai.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hyundai terracan.

 (Đã bán) Hyundai Terracan 2.5 M/T 2006 | Máy dầu, gầm cao | Ít gặp nhưng lại cực chất
(Đã bán) Hyundai Terracan 2.5 M/T 2006 | Máy dầu, gầm cao | Ít gặp nhưng lại cực chất

>> Ngoài xem bài viết về nội dung (Đã bán) Hyundai Terracan 2.5 M/T 2006 | Máy dầu, gầm cao | Ít gặp nhưng lại cực chất này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe ô tô Hyundai khác tại đây: Tại đây.

Hyundai Terracan – một dòng xe hiếm thấy ở Việt Nam, nhưng lại là một chiếc xe có khung gầm, thân vỏ rất tốt. Quang Tuấn xin giới thiệu đến quý vị và các bạn chiếc xe Hyundai Terracan 2.5L máy dầu số sàn, 2 cầu (điện), sản xuất năm 2006. Ace nào quan tâm liên hệ anh Thắng 0988.63.8585 0923.41.3663 (Zalo) Giá 320 triệu Địa chỉ: 268B, Phạm Văn Đồng, Hà Nội (đầu khu đô thị Resco) Quang Tuấn Auto Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, đại tu, mua bán xe du lịch Địa chỉ: 268B Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( đối diện công viên Hòa Bình) Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng Zalo: 0923.41.3663 Facebook: Email: quyetthang.auto@gmail.com CHÍNH SÁCH MUA XE: Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN A TẬN NƠI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên, do nhiều khách hàng ở xa không thể đến xem xe nên đặt xe từ xa. Đối với những xe bán từ xa, Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng nhằm giảm thiểu những phiền phức cho khách hàng khi nhận xe. 🌋 Để thực hiện mua hàng từ xa (mua online), ban đầu khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất về giá cả, phương thức vận chuyển, chi phí rút xe. Sau khi hai bên thỏa thuận xong Quý khách vui lòng chuyển khoản cho Quang Tuấn Auto 30 triệu đặt cọc để rút hồ sơ (sang tên chính chủ) và chụp ảnh chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu. gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày công an xác nhận hồ sơ hợp lệ, bạn có thể chọn 2 phương án: 🍭 Phương án 1: Chờ hồ sơ cầm tay, Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng để xác nhận. Sau đó chuyển số tiền còn lại cho Quang Tuấn Auto để làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, riêng xe mất hồ sơ tự túc có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể) 🍭 Phương án 2: Trong thời gian chờ hồ sơ, Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước khi chuyển nhượng xe nên thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu khi có hồ sơ thanh toán). Sau khi có hồ sơ Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại thì Quang Tuấn Auto sẽ chuyển giấy tờ còn lại. ✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng như mô tả trong video. Trong trường hợp có sự cố về xe khi nhận không như khách hàng mô tả, hãy liên hệ ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau giải quyết. 🆔️ Tài khoản chính thức: Trần Quyết Thắng Techcombank – CN Hoàng Quốc Việt, Hà Nội STK: 1903 2531 0540 16..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hyundai terracan rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe Hyundai mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến hyundai terracan.

Hyundai Terracan,terracan 2.5l,terracan máy dầu,7 chỗ máy dầu,hyundai 7 chỗ,hyundai máy dầu,Ít gặp nhưng lại cực chất,quang tuấn auto,quang tuấn ô tô,ô tô quang tuấn.

#Đã #bán #Hyundai #Terracan #Máy #dầu #gầm #cao #Ít #gặp #nhưng #lại #cực #chất.

48 thoughts on “(Đã bán) Hyundai Terracan 2.5 M/T 2006 | Máy dầu, gầm cao | Ít gặp nhưng lại cực chất – Tin tức về mẫu xe Hyundai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *