CX500 Tracker – Re-Mounting The Monoshock Setup!! – EP26 – Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề CX500 Tracker – Re-Mounting The Monoshock Setup!! – EP26 đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề monoshock đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

CX500 Tracker – Re-Mounting The Monoshock Setup!! – EP26 – Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề monoshock.

CX500 Tracker - Re-Mounting The Monoshock Setup!! - EP26
CX500 Tracker – Re-Mounting The Monoshock Setup!! – EP26

Thông tin liên quan đến chủ đề CX500 Tracker – Re-Mounting The Monoshock Setup!! – EP26.

Thiết lập monoshock phía sau của Ducati cần một số điều chỉnh, vì vậy trong video này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách tôi nâng nhẹ đuôi xe lên bằng cách làm lại giá đỡ giảm xóc dưới. Tôi đã làm điều này để làm sạch lốp và điều chỉnh độ võng bằng cách thực hiện nhiều phép đo như bạn sẽ thấy. Tôi đã tham khảo cuốn sách Hệ thống treo xe máy Racetech được liên kết dưới đây. Sách về Hệ thống treo Racetech từ trang web của họ: Vật liệu sử dụng: – Thép dẹt 1/4 “. Dụng cụ sử dụng: – Kinh thánh treo Racetech – Thước kẹp quay số – Thước kẻ – Thước kế – Máy hàn Tig – Máy mài góc – Máy mài khuôn – Máy mài góc và mâm / đĩa máy mài khuôn khác nhau – Kích xe máy – Nhiều dụng cụ cầm tay Nếu bạn thấy video này hữu ích và muốn ủng hộ kênh hơn nữa, bạn có thể quyên góp cho “Hũ Mẹo” bằng cách nhấp vào liên kết paypal bên dưới! Để cập nhật hàng ngày về dự án này cũng như những người khác, hãy nhớ theo dõi cùng trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của Brick House Builds! Instagram – Facebook – Trang web -..

READ  Xe vision bi đức công đờ mét |Doansangvlogs - Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật hôm nay
READ  Bất kỳ lốp xe ô tô nào cũng có thể MẤT CÂN BẰNG ĐỘNG - Tác hại và cách xử lý? | TIPCAR TV - Kiến thức về phụ tùng làm xe mới cập nhật

>> Ngoài xem bài viết về nội dung CX500 Tracker – Re-Mounting The Monoshock Setup!! – EP26 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về đồ chơi xe mới nhất khác tại đây: Tại đây.

READ  Mobin sườn độ có tốt hay không???? - Thông tin về phụ tùng xe mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề monoshock rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về đồ chơi xe mới cập nhật mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến monoshock.

cx500,cx500 cafe racer,cx500 monoshock,cx500 build,cx500 tracker,cx500 bobber,bobber build,cafe racer,cafe racer build,gl500 cafe racer,gl650 cafe racer,cx500 exhaust,cx500 gl650 swap,cx500 vm34,cx500 gsxr front end,cognito moto,jish,for the bold,cafe racer garage,classic octane,dime city cycles,racetech,how to,how to build a cafe racer,how to measure sag,honda cafe racer,suzuki cafe racer,yamaha cafe racer,street tracker,brick house builds.

#CX500 #Tracker #ReMounting #Monoshock #Setup #EP26.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *