CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn – Website chia sẻ những thông tin về công nghệ mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mainboard mạnh nhất hiện nay đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn – Địa chỉ cung cấp những thông tin về công nghệ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mainboard mạnh nhất hiện nay.

CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn

Thông tin liên quan đến chủ đề CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn.

Năm 2020 có thể nói là một năm có nhiều biến động trong thị trường CPU máy tính. Đặc biệt là AMD khi cho ra mắt 2 dòng CPU quá đỉnh là Threadripper 3000 ….

READ  Trên tay bộ màn hình GAMING 27 inch 2K 75Hz Siêu Đẹp giá rẻ - Trang cung cấp các thông tin về công nghệ mới nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề công nghệ tại đây: Sanotovietnam.com.vn/cong-nghe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mainboard mạnh nhất hiện nay rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề công nghệ nhiều người yêu thích mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

READ  Hướng Dẫn Tự Build PC MẠNH NHẤT Tầm Giá 3 Triệu Chơi GAME - Trang chia sẻ các kiến thức về công nghệ mới nhất

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến mainboard mạnh nhất hiện nay.

mainboard mạnh nhất hiện nay.

#CPU #tốt #nhất #AMD #rất #MẠNH #nhưng #Đắt #quá #AMTECH #bình #chọn.

CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn.

[vid_tags].

Bài viết liên quan

32 thoughts on “CPU tốt nhất 2020 – AMD rất MẠNH nhưng Đắt quá – AMTECH bình chọn – Website chia sẻ những thông tin về công nghệ mới nhất

 1. Minh Bang says:

  Dũng Ơ Đốp quên bill tiền điện, tất cả CPU của Intel rẽ hơn AMD nhưng tiêu thụ điện nhiều hơn. Nếu có hạng mục eco, AMD win chắc. Chỉ vài chục W nhưng nó cho thấy Intel rất vô trách nhiệm hoặc đang bế tắc, trong khi cả thế giới đang nổ lực xanh hóa, tăng hiệu suất sử dụng năng lượng, thì Intel lại cải lùi, tăng hiệu năng bằng cách nhồi thêm điện vào, tăng gánh nặng môi trường.

 2. Anonymous Gamer says:

  đang dùng cấu hình này
  CPU: AMD Ryzen 5 3600

  Ram: Corsair Vengeance LPX 16GB (2x8GB) DDR4 DRAM 3600MHz

  Mainboard: ASUS TUF Gaming X570-Plus (WI-FI)

  Card: Zotac RTX 3070 8G GDDR6 Gaming Twin Edge OC

  SSD: Samsung PM981A M2 2280 PCIe NVMe (512GB)

  Nguồn: Aerocool LUX RGB 750W 80 Plus Bronze

 3. Bảo Phạm Quang says:

  Em k có ý kiến gì về CPU chỉ góp ý là những hạng mục bên mình đưa ra thì nên có các thí sinh tiêu biểu của hạng mục đó và các điểm mạnh, điểm yếu của các thí sinh rồi đưa ra kết luận thí sinh dành giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *