Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào ? – LÊN XE TV – Tin tức về oto Baic

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về Xe oto Baic đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review xe baic đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào ? – LÊN XE TV | Tổng hợp Thông tin về xe Baic.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review xe baic.

 Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào ? - LÊN XE TV
Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào ? – LÊN XE TV

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào ? – LÊN XE TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về chiếc xe Baic khác tại đây: Tại đây.

Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào? – ĐẶT TV ============= Có thể bạn quan tâm: Giá xe: Đánh giá xe: ============= 📣Đừng quên Subscribe để ủng hộ LÊN TRUYỀN HÌNH !!! ► Website: ► Youtube: ► Hotline: 0858 320 350 ► Fanpage: =============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn ngữ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và thảo luận về các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, … sẽ bị cấm. Chúng tôi xóa mà không cần thông báo. #LenXeTV # BEIJINGX7 #Baic #ReviewCar #ReviewCar #ExperienceCar #CarHay #CarGood # MêXe #LikeXe..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review xe baic rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của chiếc xe Baic mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến review xe baic.

Đánh giá xe,Review xe,Xe Hay,Xe Tốt,Mê Xe,Thích Xe,Lên Xe TV,Lái xe an toàn,BAIC BEIJING X7,BEIJING X7,Smart Car,Xe Trung Quốc,China Car,Baic Group.

#Cơn #sốt #BAIC #BEIJING #trông #như #thế #nào #LÊN.

32 thoughts on “Cơn sốt BAIC BEIJING X7 trông như thế nào ? – LÊN XE TV – Tin tức về oto Baic

 1. Vlog Vo says:

  Ngay cả dân tàu nó còn ko dám mua xe của nó mà các ông cứ khen lấy khen để vậy nhỉ? Giá con X7 này 15k $, Honda CRV 30k $ mà doanh số CRV gấp mấy lần, chưa kể volkswagen Tiguan gí còn đắt hơn CRV mà doanh số vẫn gấp 4-5 lần X7 . Đấy là dân tàu nó còn ghét Nhật . Mấy con như kiểu brilliance V7, BAIC BEIJING EC180, BAIC BEIJING SENOVA X35, BAIC BEIJING SENOVA X55 thì bị hai tử sau 2-3 năm ra mắt. Ko biết con này sống được bao năm nữa. Mong là các bác mua xe thì tìm hiểu kĩ, chứ nghe mấy a mấy chú nhận tiền tâng bốc cộng với việc chỉ nhìn mỗi cái mã mà bỏ qua cái chất lượng cốt lõi thì toang. Em sinh viên năm 4 thôi nhưng mấy cái phần mềm như kiểu đỗ xe tự động, hỗ trợ lái nếu mà đầy đủ thiết bị e cũng viết được code để vận hành, nhưng cái quan trọng tạo nên sự khác biệt giữa công nghệ Nhật, Đức, Trung Quốc nằm ở chất lượng, độ ổn định của hệ thống. Hệ thống hỗ trợ lái này mà gặp bất kì trục trặc nhỏ nào thì sẽ cực kì nguy hiểm vì nó can thiệp trực tiếp vào hệ thống lái, hệ thống vận hành của xe. Một điều rõ ràng là con xe này chưa được kiểm chứng về độ an toàn cũng như chất lượng. Giá của xe này cực kỳ rẻ nên chất lượng, độ tin cậy là không cao. Bác nào bảo em nói điêu thì cứ vào link xem doanh số là biết.

  Doanh số Brilliance V7 : https://carsalesbase.com/china-brilliance-v7/

  Doanh số Baic X7: https://carsalesbase.com/china-beijing-x7/

  Doanh số Honda CRV (Breeze): https://carsalesbase.com/china-honda-breeze/

  Doanh số các mẫu xe bị khai tử của Baic:

  https://carsalesbase.com/china-bjev-ec180/

  https://carsalesbase.com/china-baic-beijing-senova-x35/

  https://carsalesbase.com/china-baic-beijing-senova-x55/

  Doanh số bán xe các hãng ở trung quốc:

  https://carsalesbase.com/china-car-sales-analysis-q1-2020/?fbclid=IwAR1rvqH5Fo5H6N2aDlntfGkVcEQAjJRbYdlHsc8gANRXaXxf9gnM9j9TXxI

 2. HOÀI CHOI Phiêu lưu - Ký sự says:

  Tại thời điểm hiện tại thì Xe này ko có j để chê. Nhưng buồn… tưởng X7 là xe 7 chỗ thì hay quá

 3. Hung The says:

  Tiền mình mình hưởng thôi; kệ cái bọn Tự sướng sẽ không bao giờ ngóc được; Tự nhục ít ra còn có Liêm sỉ và phấn đấu; Tự sướng là chỉ đi đến diệt vong!

 4. nam hoang says:

  Xe quá ngon. Mà mấy bọn vào chê xe tàu mà chúng nó độ xe thì 100% đồ độ của tàu. Nghĩ cũng hài. Mà đồ độ đó toàn tàu giởm chứ ko phải tàu trung ương nữa :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *