Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN? – Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN? đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề moto đi phượt đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN? – Thông tin về phụ tùng xe mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết moto đi phượt.

Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN?
Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN?

Thông tin liên quan đến chủ đề Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN?.

Cùng Thắng và Cbr600rr vi vu Tây Bắc nhé! Và đây là Phần 8: Tâm sự về việc có nên mang Xe mô tô PKL đi phượt nói chung và Tây Bắc nói riêng ….

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN? này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề moto đi phượt rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về phụ tùng, đồ chơi xe mới nhất mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến moto đi phượt.

[vid_tags].

#Có #nên #lấy #Mô #Tô #PKL #Đi #Phượt #Tây #Bắc #không #Mình #đã #Hành #Xác #với #CBR600RR #NTN.

29 thoughts on “Có nên lấy Mô Tô PKL Đi Phượt Tây Bắc không? Mình đã Hành Xác với CBR600RR NTN? – Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay

 1. Trung Hiếu Lê says:

  Nghe nói chuyện là biết mệt mõi rồi, mình cũng chạy dòng classic 500 và rút ra 1 kinh nghiệm
  1. Nếu đường đẹp mượt mà như Ngọc Trinh thì có 2 dòng để lựa chọn touring (quá tuyệt vời), sport (ko khuyến khích), naked, hoặc dòng thuần cổ điển (chậm nhưng đảm bảo YCS)
  2. Nếu đường xấu tệ và cực tệ thì cứ mấy con địa hình bánh gai và ghi đông cao
  Dòng sport chỉ hợp với cung đường đẹp, ít ôm cua thôi nhé và tuyệt đối ko nên chạy đoạn đường quá 100km/1 lần (ai có sức thì có thể hơn) nhưng hãy YCS của mình
  Dòng touring chỉ hợp với đi tour đường đẹp, dài mấy cũng đc vì nó là ông vua đường trường
  Dòng naked khá là thuần chạy phố thỉnh thoảng vẫn có con chạy tour ngon hoặc chạy địa hình ngon nhưng của đấy hiếm
  Dòng địa hình thì đúng tên gọi của nó, đọc là hiểu
  Còn dòng cổ điển thì chỉ hợp cưỡi ngựa xem hoa, chậm chắc phố hay tour hay địa hình đều có thể được nhưng chỉ hợp nhất là đường đẹp, còn lại ko khuyến khích

 2. Arena Of Valor says:

  Đường đẹp thì đi sướng đường xấu thì thua wave dream :))) tôi đi chậm từ hà đông ra hồ tây là chán rồi :))) đi wave cho lành chậm chậm mà nhàn đi sướng mặc cái áo dài quần dài thêm đôi giày cái bao tay + nón full face là ok 🙂 đi tầm 60 80 là đẹp 🙂 thêm cái balo đựng đồ là ngon 🙂 kinh nghiệm đi hà giang vài lần :)))

 3. Heisenberg says:

  Anh gì ơi , anh đi cái xe đấy thì dù có là đường xấu hay đẹp gần hay xa cũng vậy thôi anh kêu làm gì ahihi :)))))))))))))))))))))))))))))

 4. Hoàng Lê says:

  quá chuẩn a ơi, thêm nữa là đang phiêu mà có sập ổ gà thì các bạn đừng ngạc nhiên vs đường tây bắc. nake mới đỡ chứ sport mà con nào cao vs chồm thì toang. mà chạy sport chạy chậm ức chế vs nóng vcd

 5. Vietnam and The World Travel says:

  Hi Bạn. Mình dự kiến độc hàng vòng cung Tây – Đông bắc 15 ngay vào tháng 9 này với CB1100. Cho mình lời khuyên vơi

 6. Nguyễn Mạnh Linh says:

  2017 Lần đầu tiên đi xe máy đi chơi, bọn bạn rê bệ lên Tam Đảo lúc 6h chiều. Tới nơi cũng tối om rồi. Ngày đó đường Tam Đảo ko đẹp như 2020. Đó là lần duy nhất và sẽ cuối cùng vác xe máy đi xa =)) chán, mệt, bụi, nguy hiểm, mỏi tay, căng mắt (mình cận 4 độ). 2019 mua ở tô. Và đó giờ đi đâu cũng dùng tôi cho đỡ oải.

 7. Phương Chan says:

  Lên đó cứ thuê win tàu mà quẩy , hư gì còn có đồ thay :)) leo núi cứ số 3/4 chả sợ , vác mấy con này lên hư xe thì xác định ko có đồ thay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *