Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến – Website cung cấp những kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề khuyến phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến – Web cung cấp những kiến thức về tài chính hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết khuyến.

Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến

Thông tin liên quan đến chủ đề Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến.

.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những kiến thức liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: Xem thêm kiến thức tài chính tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề khuyến rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề tài chính nhiều người yêu thích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến khuyến.

khuyến.

#Có #nên #học #tại #trường #Nguyễn #Khuyến.

Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến.

[vid_tags].

48 thoughts on “Có nên học tại trường Nguyễn Khuyến – Website cung cấp những kiến thức về tài chính mới nhất

 1. PN Hồng Ánh says:

  hiện tại em đg học lớp 8 sang năm lên lớp 9 em bị kém môn Anh và giờ em đang cố gắng bắt đầu lại. Lí với Toán em nghĩ nếu em chăm và ráng học tí nữa thì sẽ có thành tích tốt. Em có tìm hiểu về trường nhưng mà em thấy hơi tự ti vì em sợ thành tích sẽ kém. Anh cho em lời khuyên và mấy cách anh làm để học giỏi điểm số cao hơn được không ạ

 2. toan nguyen says:

  Anh duy cho e hỏi : e nghe nói là muốn học lớp 10 trường Nguyễn Khuyến thì phải TBM phải trên 8,5 thì trường mới nhận hồ sơ , có đúng k a , mong anh trả lời cho e

 3. Huỳnh Phước Lê says:

  Anh ơi em có đăng kí 11 bên cs LTT mà em xem xong video của anh bảo là đầu vô từ trường khác hơi khó 🙁 ( em có từng học hè thử khi vô lớp 10 thấy có mấy đứa thi 3 tuần đầu đc 6 7 điểm rồi 3 tuần sao nó bỏ 0 điểm hết nhưng vẫn đậu vậy cho em hỏi có phải đúng thêz ko ạ với hình như 3 tuần đầu là kt lớp 9 rồi 3 tuần sau học thêm kt lớp 10 rồi kt )

 4. Hao nam Tran says:

  Anh ơi cho em hỏi : Hồ sơ đăng ký nộp vào cơ sở nào là được học ở cơ sở đó hay do nhà trường xét rồi chuyển đi cơ sở khác ? Em nộp hồ sơ vào lớp 10 ( có đăng ký khóa học hè ). Học lực giỏi, Hạnh kiểm Tốt. Xin cảm ơn !

 5. Tấn Đinh huy says:

  Anh ơi em học THCS đứng hạng 3 lớp (9.2) . Em học được môn Toán và giỏi Tiếng Anh ạ. Lúc đầu em định đi khối D nhưng nghe bên NK ko chuyên khối D nên e tính qua khối A mà Lí e cũng học sương sương thôi ạ ( TB 7.8) thì e có nên học ko a =((

 6. Hailey Bieber says:

  Mình khá hâm mộ các bạn trong trg đấy, mình nghĩ các bn đều chăm và hc ok.
  Trg ngoài chúng mình thì đi hc trên lớp như 1 thủ tục và ko ai mún hc. Còn những ai thực sự hc thì đi hc thêm vào các buổi bên ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *