Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp – Tổng hợp những mẹo hữu ích khi đi ô tô

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kinh nghiệm đi ăn buffet sen tây hồ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp – Những kiến thức hữu ích khi chạy ô tô.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết kinh nghiệm đi ăn buffet sen tây hồ.

 Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp
Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp này bạn có thể xem thêm những kiến thức hữu ích khi chạy xe ô tô khác tại đây: Xem tại đây.

SEN là nhà cung cấp Buffet lớn nhất Việt Nam với chuỗi 4 nhà hàng lớn và sang trọng. Không chỉ giới thiệu hàng trăm món ăn, thức uống đến từ Châu Âu ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kinh nghiệm đi ăn buffet sen tây hồ rồi nhé. Ngoài xem những kiến thức hữu ích khi lái xe ô tô mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến kinh nghiệm đi ăn buffet sen tây hồ.

[vid_tags].

#Có #gì #trong #Buffet #quốc #tế #mà #Khách #Tàu #xếp #hàng #dài #chờ #món #ở #Sen #Tây #Hồ #hnp.

Bài viết liên quan

22 thoughts on “Có gì trong Buffet quốc tế mà Khách Tàu xếp hàng dài chờ món ở Sen Tây Hồ #hnp – Tổng hợp những mẹo hữu ích khi đi ô tô

 1. Dung Nguyen says:

  Di an Chu dau phai di du lich, an phai thoai Mai Chu ,nao giau to ,my vao giau ma Chua Duoc an,roi Len thang ,xuong thang ,di long vong Nhu trong Khanh San,met Khong muon an

 2. Bui Thi Huong says:

  Nên quay hết các món ăn 1 lượt cho gần cho rõ ko thiếu gian hàng nào. Sau đó yên tâm lấy đồ ăn khỏi bận tâm quay nữa chỉ ngồi ăn thích món nào đang ăn thi quay thôi

 3. Nam Nguyen says:

  Chỗ nào có xí xa xí xố là có chụp giựt, hổn loạn ,chúng cũng chẳng cần để ý đến những người xung quanh.

 4. Son Phamthai says:

  Khách tầu ăn Buffe còn tệ hơn người Việt nam. Ở bất cứ đâu cũng vậy, họ lấy rất nhiều và ăn để thừa, thậm chí họ còn gói mang về ( tất nhiên là lấy trộm). Chỗ nào đông người tầu nên tránh, nhất là ở nước ngoài.

 5. Quan Wu says:

  现在是什么时代了?!这视频作者用此标题很不尊重中国游客 !”KhachTau”是蔑视中国人的名词,极其不友好。应予强烈谴责!

 6. Tuan Phan says:

  con dan,con viet,con diem,con tham,hai con,mach leo,la bo hot,bu liem cho nhau,xit xoa,ren ri,tham doi,do trang,tuong tu,mo mong,bong trang,bong nuoc,do trang.di diem,binh muu,binh ke,doc ghe,doc loi,muon thiet lap,hoang gia ,vua chua,khong tu minh lam vua,di bat coc,nguoi Khac ve,hiep dam,lam vua chua,do vang

 7. Khue Nguyen says:

  1.Phút 4:00, phòng vệ sinh nam, chữ MAN phải viết số nhiều là MEN. Phòng vệ sinh Nữ phải viết số nhiều là WOMEN (Duy check xem có đúng không?). Một vài nơi họ dùng là Gentlemen/Ladies.

  2.Không gian và đồ ăn hoành tráng thiệt! Có thể nói hơn hẳn một vài nhà hàng buffet tại sòng bài Las Vegas USA(lại so sánh khổ ghê!).

 8. Long Nguyễn says:

  Nói thật la ng nao ăn khỏe lam la hết 150k ma vé la 270k.toàn những món thông dụng ý.tưởng bufe thế nào.

 9. Explore Hanoi says:

  Khách Tàu rất đông và ăn siêu khỏe nữa bác ạ, lần trước em có gặp 1 nhóm ở đây, chất đầy ụ 1 bàn đồ ăn luôn. Không biết nhà hàng có lãi không nữa 😅

 10. thuan thuan says:

  Bác có chất giọng rất hay. Lần đầu xem t tưởng bác là phát thanh viên mới có giọng hay vậy. Tôi không sinh ra ở hn nhưng sống ở hà nội. Cảm ơn bác đã cho tôi biết nhiều nét văn hóa hay, độc đáo của HN. Khiến những ai xem kênh của bác yêu HN hơn. Không biết bác có phải người HN gốc không nhưng bác có đủ những yếu tố của một người gốc Tràng An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *