Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV – Thông tin về xe cộ mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kí hiệu xe hơi phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV – Kiến thức về xe cộ mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề kí hiệu xe hơi.

Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe ô tô mới cập nhật khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tin-xe.

Thông tin liên quan đến chủ đề Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV.

Có những thương hiệu đẻ ra thương hiệu con, nhưng có những thương hiệu thì phá sản rồi bị công ty khác thôn tính, hoặc có những trường hợp các công ty ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kí hiệu xe hơi rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe cộ mới cập nhật mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến kí hiệu xe hơi.

kí hiệu xe hơi.

Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV.

#Chuyện #kỳ #lạ #đằng #sau #những #thương #hiệu #tô #sở #hữu #nhiều #thương #hiệu #con #TIPCAR.

[vid_tags].

39 thoughts on “Chuyện kỳ lạ đằng sau những thương hiệu ô tô sở hữu nhiều thương hiệu con | TIPCAR TV – Thông tin về xe cộ mới nhất

 1. Nam Hoang says:

  5:07 sao b lại nghĩ vinfast giống Huyndai. Huyndai ban đầu ko hề sản xuất ôtô còn vinfast từ khi sinh ra đã định hướng là sản xuất ôtô rồi

 2. Vọng Đỗ says:

  Volkswagen Long biên-kính chào quý khách,

  Ưu đãi cực lớn dành tặng Quý khách hàng tham khảo,tìm hiểu về dòng xe Volkswagen thời điểm này

  – Vui lòng liên hệ SĐT và Zalo : 0348215555

 3. Trung Đặng says:

  Những clip của tipcar âm thanh hơi nhỏ. Hy vọng đội ngũ edit sẽ tăng âm lượng một chút để có thể nghe rõ hơn trên điện thoại

 4. Văn Hải Mai says:

  ơ e nhớ không nhầm mấy tháng trước e đi thực tế huyndai họ có nói là masda là một nhánh của kia mà kia lại một phần của huyndai mà nhỉ

 5. Mr. T says:

  Đề nghị ad đính chính lại thông tin về Toyota nhé. Đó ko phải là thành phố Toyota mà xuất phát từ tên dòng họ Toyoda. Sau đó, họ muốn có một thương hiệu mang tính toàn cầu, vượt ra khỏi phạm vi đơn thuần của một dòng họ nên đã tổ chức một cuộc thi đặt tên cho hãng và tên Toyota được chọn…lý do sao được chọn thì mời mọi người đọc tiếp ở Google nhé.

 6. cường nguyễn says:

  Tipcar là kênh về xe đáng xem nhất hiện nay ở VN, cảm ơn đội ngũ của kênh đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hay và bổ ích !!

 7. Hai Truong says:

  Cám ơn bạn mình sống ở châu Âu đã 25 năm và rất mê xe của Gemany từ thông tin của bạn mình mới biết tập đoàn xe nào có nhiều hãng xe nhất

 8. luan ho says:

  Giống con xpander của mishubisi có người anh em giống y hệt mang thương hiệu nissan chuẩn bi ra . Hai cty họp với nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *