Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng – Nơi chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng – Nơi cung cấp những kiến thức về tài chính hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng.

Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng

Thông tin liên quan đến chủ đề Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng.

Liên quan đến việc chị Hoàng Thị Na Hương, chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu đồng trong tài khoản, phóng viên Lao Động hôm nay 12.8, đã có cuộc trao đổi với chị Hương để hiểu rõ hơn quá trình chị bị rút mất tiền và hướng xử lý của ngân hàng Vietcombank.

READ  Hướng dẫn bán USDT trên Binance để lấy VNĐ về tài khoản ngân hàng. - Website chia sẻ các thông tin về tài chính mới nhất

cập nhật:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông báo chính thức về vụ khách hàng Hoàng Thị Na Hương mất số tiền 500 triệu đồng vào đêm ngày 03 rạng sáng ngày 4.8.2016. Các đối tượng lừa đảo đã rút 200 triệu đồng qua ATM ở Malaysia.

Đại diện của Vietcombank cho biết đối với trường hợp khách hàng Hoàng Thị Na Hương, sau khi nhận được thông báo của khách hàng, Vietcombank đã có buổi làm việc với khách hàng vào chiều ngày 11.8.2016, cùng tham gia có luật sư (do khách hàng mời).

Phía Vietcombank cho biết có cơ sở để xác định khách hàng đã truy cập vào một trang web giả mạo (có địa chỉ vào ngày 28.7.2016 qua máy điện thoại cá nhân. Từ việc truy cập này, thông tin và mật khẩu của khách hàng đã bị đánh cắp, sau đó tài khoản khách hàng đã bị lợi dụng vào đêm ngày 3.8.2016 rạng sáng ngày 4.8.2016.

READ  Hướng dẫn đăng ký smartbanking BIDV online để nhận 100k I Đăng ký smartbanking bidv trên điện thoại - Nơi chia sẻ những thông tin về tài chính mới nhất

Các đối tượng lừa đảo đã chuyển tiền từ tài khoản khách hàng tới nhiều tài khoản trung gian tại 3 ngân hàng khác nhau tại Việt Nam. Sau đó, đối tượng lừa đảo đã rút 200 triệu đồng qua ATM ở Malaysia. Vietcombank đã xử lý các biện pháp khẩn cấp, kịp thời khoanh giữ lại được 300 triệu đồng. Đây là các giao dịch chuyển khoản sang ngân hàng khác, chưa kịp chuyển ra khỏi hệ thống Vietcombank.

Tại buổi làm việc, đại diện Vietcombank đã hướng dẫn cho khách hàng tự kiểm tra lại máy điện thoại cá nhân và phát hiện ra địa chỉ trang web giả mạo vẫn lưu trên máy của khách hàng. Việc mất tiền trong tài khoản xảy ra bởi khách hàng bị đánh cắp thông tin tài khoản do trước đó đã truy cập và khai báo thông tin trên đường link giả mạo website của ngân hàng như trên.

Vietcombank cho biết đang phối hợp với khách hàng để làm việc với cơ quan chức năng nhằm làm rõ các đối tượng chủ mưu đã thực hiện các hành vi lừa đảo này. Khách hàng đã đồng ý sẽ cung cấp máy điện thoại có lưu đường link giả mạo để tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng..

READ  Điều kiện làm thẻ Visa/Mastercard/JCB - Web cung cấp các kiến thức về tài chính mới nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tai-chinh/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề tài chính nhiều người yêu thích mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng.

kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng.

#Chủ #thẻ #Vietcombank #bị #mất #triệu #trong #tài #khoản #hương #giai #quyêt #cua #ngân #hang.

Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng.

the vietcombank mat 500 trieu,thẻ vietcombank mất 500 triệu,mất 500 triệu,vietcombank 500 tr.

Bài viết liên quan

15 thoughts on “Chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu trong tài khoản – hướng giải quyết của ngân hàng – Nơi chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

  1. LAN CAO says:

    Theo tôi nghĩ …. có bao nhiêu tiền mua đôla cất là khỏe. Tuy bị lỗ một tý ko sao… còn hơn mất hết. Tài khoản của mình . Mình tin tưởng ngân hàng để gủi vậy mà còn mất… thì bó tay.

  2. Van Minh says:

    moi ngay xay tra 1 vu moi la tien tu dong boc hoi .khi tranh cai voi ngan hang thi chi vo dung ma thoi .tot nhat la tat ca nguoi dan rut tien ra het de tranh khoi phien phuc va lo so .moi buoi sang mo mat ra la lo nghi tien trong ngan hang bi mat hay con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *