Chloe x Halle – Do It (Official Video) – Kiến thức của xe ô tô Buick

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe ô tô Buick đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe buick 2019 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chloe x Halle – Do It (Official Video) | Tổng hợp Kiến thức của Xe oto Buick.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe buick 2019.

 Chloe x Halle - Do It (Official Video)
Chloe x Halle – Do It (Official Video)

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Chloe x Halle – Do It (Official Video) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về oto Buick khác tại đây: Xem tại đây.

Video chính thức cho “Do It” của Chloe x Halle. Nghe và tải xuống ‘Ungodly Hour’ ngay bây giờ: Amazon – Apple Music – iTunes – Spotify – YouTube Music – Giám đốc: C Prinz Giám đốc sáng tạo: Andrew Makadsi Công ty sản xuất: Freenjoy Inc. Nhà sản xuất điều hành: Nathan Scherrer Nhà sản xuất điều hành: Tara Sheree Nhà sản xuất: Jake Agger Parkwood: Nhà sản xuất điều hành: Erinn Williams Nhà sản xuất điều hành: Lauren Baker Biên đạo: Kendra Bracy và Ashanti Ledon Verse 1 Đúng vậy, tôi đập vào mặt mình Di chuyển nhanh vì Uber đang trên đường Chụp ảnh hãy đảm bảo rằng bạn không thể nhìn thấy ren. Bộ tóc giả đó chắc chắn giống như tiền trong két sắt Tôi trông giống như bae Bây giờ tôi đang trên đường Hãy cho bạn biết khi tôi đang ở cách xa một dặm Khi- Tôi đang ở bên ngoài, vui lòng không bắt tôi đợi Bữa tiệc bắt đầu khi chúng ta kéo đến gate Cô gái chúng ta đến muộn Pre Hook Tôi chỉ là thông minh của phi hành đoàn Chúng tôi không ở đây để tìm kiếm la ó Vì một số đêm tốt hơn với bạn Đó là một loại tâm trạng duy nhất Và tối nay chúng ta trên một trăm Một trăm Không có kịch, không em yêu mẹ ơi, giữ nó dễ thương Hook Oh, oh Đó chỉ là những gì tôi làm, làm, làm Và điều đó Đó chỉ là cách chúng ta làm, làm điều đó, làm điều đó Đúng vậy, đó chỉ là cách chúng ta làm, làm điều đó, làm điều đó Bạn thích những gì tôi làm Bạn có thích không? Biết làm thế nào để giữ nó coo oh, oh Và đó chỉ là cách chúng tôi làm Điều đó chỉ là cách chúng tôi làm Và bạn cũng có thể làm được, oo, oo, oh Câu 2 Không có gì phàn nàn Bỏ lại gót ở nhà Tôi đang đi giày của tôi trò chơi Anh ấy nói bạn từ đâu đến Nói với em ngoài không gian Gây ra một cái túi là thứ duy nhất tôi đang cố gắng đuổi theo Tôi là MIA Chỉ cần nói với dj Nhấn phát tua lại Tiếp tục lặp lại Nhón chân một vòng một chút Tôi nhẹ trên đôi chân của mình Đó là cách bạn làm điều đó Tiếp tục đóng thế với kẻ thù của bạn Chỉ có rung cảm tốt Pre Hook Tôi chỉ là thông minh của phi hành đoàn Chúng tôi không ở đây để tìm kiếm boo Vì một số đêm tốt hơn với bạn Đó là một loại tâm trạng duy nhất Và đêm nay chúng ta trên trăm Một trăm Không có phim truyền hình, không có các bà mẹ trẻ con, hãy giữ nó dễ thương Hook Ồ, ồ Đó chỉ là những gì tôi làm, làm, làm Và đó chỉ là cách chúng tôi làm, làm điều đó, làm điều đó Vâng đó chỉ là cách chúng tôi làm, làm điều đó, làm nó Bạn thích những gì tôi làm Bạn có không? Biết làm thế nào để giữ cho nó coo oh, oh Và đó chỉ là cách chúng tôi làm. Đó chỉ là cách chúng tôi làm Và bạn cũng có thể làm điều đó, oo, oo, oh Hook Oh, oh Đó chỉ là những gì tôi làm, làm, làm Và đó là chỉ là cách chúng tôi làm điều đó làm điều đó. Vâng đó chỉ là cách chúng tôi làm điều đó, làm điều đó, làm điều đó Bạn thích những gì tôi làm Bạn có thích không? Biết làm thế nào để giữ nó coo oh, oh Và đó chỉ là cách chúng tôi làm Điều đó chỉ là cách chúng tôi làm Và bạn cũng có thể làm được, oo, oo Yeah đó chỉ là cách chúng tôi làm Theo Chloe x Halle Facebook – Instagram – Twitter – #ChloexHalle #DoIt #UngodlyHour..

READ  Dọn hàng tồn mẫu SUV 7 chổ bình dân này đang giảm tới 110 triệu tại đại lý_Thế Giới Xe - Tin tức của xe ô tô Buick
READ  2021 Chevy Colorado ZR2 - Satin Steel Gray - Tin tức về oto Buick

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe buick 2019 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về oto Buick mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

READ  Chia sẻ kinh nghiệm học English với Sweettiger - Track 20. Relative Pronouns: Who, Whom, Which, That - Kiến thức về Xe oto Buick

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe buick 2019.

Chloe x Halle new video,ChloexHalle,Solange,Beyonce,Parkwood,Ungodly Hour,DoIt,Catch Up,Grownish,R&B Singer,Black Girls Rock,Black Girl Magic,Chloe x Halle Do It,Chloe x Halle new song,ChloexHalle DoIt,Chloe,Halle,Chloe x Halle,Do It,Parkwood Entertainment/Columbia,R&B/Soul.

#Chloe #Halle #Official #Video.

40 thoughts on “Chloe x Halle – Do It (Official Video) – Kiến thức của xe ô tô Buick

  1. Mya Mckinney says:

    🤯🤯🤯🤯🤯🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾 soo pretty 👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾 Black lives matter 👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾👍🏾❤❤❤❤❤❤❤❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤❤👍🏾👍🏾👍🏾🤯👍🏾🤯🤯👍🏾🤯👍🏾👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾❤👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽✊🏽👍🏾✊🏽👍🏾✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽✊🏽 yall needddddddddd to make a song with beyoncé like for real

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *