Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar – Trang web cung cấp các kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tiin ngan đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar – Trang cung cấp những kiến thức về tài chính hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết tiin ngan.

Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar
Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar

Thông tin liên quan đến chủ đề Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar.

Chin Mi Sinak Composer: F BC Sang Artists: F BC Sang, Jenny Dawt Hlei Hniang, Ngun Sui Hniang, Nury Chin, Sui Rem Tial Videography: Zo Ram Sang (Một chút bối cảnh đằng sau bài hát) 👉🏻 Tôi đã viết bài hát này vào năm ngoái , trước khi những gì đã xảy ra với Miến Điện. Đoạn điệp khúc nói rằng “THANH NIÊN TRỞ LÊN CHO ĐỨC CHÚA TRỜI VÀ TRUNG QUỐC”. Đó là lời cầu nguyện của tôi rằng thanh niên của thế hệ này sẽ không bao giờ quên và từ bỏ trạng thái Chin yêu dấu của chúng tôi. Chúng ta được Đức Chúa Trời chọn và ban phước cho sự vinh hiển của Ngài. Hy vọng và lời cầu nguyện của tôi từ bài hát này là, chúng ta tuổi trẻ, cả ở nước ta cũng như những người ở nước thứ ba sẽ đứng lên ủng hộ Chin và đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Chúa được nhìn thấy rõ ràng ở khắp mọi nơi ở Chin. Thật là một nỗi buồn lớn khi thấy một đất nước đã trở thành như thế nào, nhưng cũng thật vui khi thấy những người trẻ vươn lên và bảo vệ nó vì tình yêu của Thiên Chúa và Đất nước. 👉 Hi hla kan rak tial lio ah, kan rak i ruahchanh mi cu, chan thar mino hna nih hin, zei tluk in dah Chin mi hi, Pathian thluachuah mi kan si ti hi i theih peng uh sih ti hi a si. A tu ah, kawlram ah thli a cang mi ruang ah, mino hna nih Pathian ca le, Chin ram ca le, kawlram caah tin an thiamnak dihlak, an ngeih mi dih lak, an ti khawh tawk cio in an dirpi tik ah hin, lunglawmhnak a sang khun. Kan ram dawh te cu kan Pathian nih kilveng peng ko seh. 🔥Lưu ý Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được tình hình ngay bây giờ. Chúng tôi đã hỏi nhiều người bạn của chúng tôi có nên đăng video này hay không. Sau khi nghe bài hát, hầu hết họ tin rằng nó là phù hợp và đó là lý do tại sao chúng tôi cũng phát hành video với hy vọng rằng các bạn sẽ không bị xúc phạm bởi nó. Hi hla hi kan post lai maw post la lo ti hi, bia Khiah kan rak i harhngai ve nain kan rak post. Nan za tein dawtnak mit tu in kan zoh piak hram ko uh tiah kan ni nawl hna. Pathian Hla Thar 2021 Ram Hla Thar 2021 #Subscribe.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/o-to/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tiin ngan rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề tài chính mới cập nhật mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến tiin ngan.

tiin ngan.

#Chin #sinak #Sang #Jenny #Dawt #Ngun #Sui #Nury #Chin #Sui #Rem #Pathian #Hla #Thar.

Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar.

[vid_tags].

25 thoughts on “Chin Mi sinak | F BC Sang, Jenny Dawt, Ngun Sui, Nury Chin, Sui Rem, Pathian Hla Thar – Trang web cung cấp các kiến thức về tài chính mới nhất

 1. Kimi ZaThang says:

  Chin Mi Sinak

  Verse 1:
  Hring dildel in ummi kan ram dawh te
  Mi ramdang he tah chunh awk tha lo ee
  Cung fidi le cerhlian thla tang pa bang
  Kan in bih zuun ton ee, hei eng chin law

  Verse 2:
  Chin mi kan sinak, Pathian thim mi kan sinak
  Le Vakok nun zia dawt, chin mi nih kan philh lo
  Kan phun, Kạn holh, miphun khat kan sinak
  Nih Pathian sunparnak le lianngannak langhter

  Verse 3:
  Chinram cu cuanh cim lo par bang ai dawh
  Pathian kutneh a lang, Chin mi nih kan dawt ee
  Chin ram dawtnak, lang a thlum Hlei tertu
  Pupa hna nun pi mi, dinnak felnak kan tanh

  CHORUS #1:
Pathian ca´h le, Chin ram caah tiin
  Chin mino hna an tho
  Chin mi sinak an nun ah i seh chih buin
  Chin Nu zong nih, Chin Pa caah tiin
  An I dawhnak par cu ruahnak lungput an ngei
  Chin fa sinak kan philh lo

  Verse 4:
  Hring dildel in ummi kan ram dawh te
  Mi ramdang he tah chunh awk tha lo ee
  Tlang chokhlei le senhri nih an thuam i
  Chin mi kan mit par ah na cuang khun ee

  CHORUS #2:
  Na cuang ee, na ciang ee, Pathian kut zung
  Khua vun cuan, kik zil thli, vun hran caan khin
  CungZing ee, thangthat pęk kan dai lo ee
  CungZing kan Bawi nih ee, kilveng sehlaw

  Verse 5:
  Nai dawhnak nih na mi lung a damter
  Na lang nih mangbawi sunparnak langhter
  Cung fidi le cerhlian, thla tang pa bang
  Kan in bih zuun ton ee, hei eng chin law

 2. Jonathan 2020 says:

  Nan mak tuk ♥️ nan thiam tuk !
  Hi hla cu kan lai mi caah hman peng le ngaih dawh mi a si peng lai ka zumh nan aw zai siseh nan mui Thlalak siseh a mak lawlaw khi si !
  Hi ban tuk hla dawh phuah khawh hi cu Pathian Pa hrang pek mi hrimhrim a rak si kan lomhpi tuk hna ! Sunhthah caan le i hawi komh nak ti ban tuk ah chuah le ngaih nuam tuk mi si peng lai !
  Pathian nih kan lai mi phun caah in hmang chin hna seh !♥️🙌🙏💪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *