Chi tiết BMW M850i mui trần | Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet XE24h – Thông tin về mẫu xe Audi

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về chiếc xe Audi phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe audi 2 cửa mui trần đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chi tiết BMW M850i mui trần | Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet XE24h | Tổng hợp Kiến thức của xe Audi.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe audi 2 cửa mui trần.

 Chi tiết BMW M850i mui trần | Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet XE24h
Chi tiết BMW M850i mui trần | Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet XE24h

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Chi tiết BMW M850i mui trần | Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet XE24h này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của oto Audi khác tại đây: Tại đây.

See also  Audi Q7 2.0 TFSI 2016 đăng ký lần đầu 2018 - Tin tức về Xe oto Audi

Chia sẻ video: 1:12 Ngoại thất 4:47 Nội thất 6:29 Vận hành 8-Series là chiếc grand tourer hàng đầu mà BMW đã ra mắt tại triển lãm Frankfurt năm 1989 với hàng loạt công nghệ tiên phong lúc bấy giờ, nó như một biến vô lăng điều chỉnh tốc độ, giảm chấn điện tử hay chức năng nhớ vị trí ghế. Tuy nhiên, vòng đời của 8-Series thế hệ đầu tiên chỉ kéo dài trong 9 năm khi BMW ngừng sản xuất dòng xe này vào năm 1999 và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng những người yêu BMW. Và sau gần 2 thập kỷ chờ đợi, BMW cũng đã hồi sinh dòng xe 8-Series tại triển lãm Paris 2018 và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Không để khách hàng phải chờ lâu, BMW tiếp tục mở rộng dòng xe 8-Series mới với việc giới thiệu 8-Series Convertible, với những trải nghiệm lái tự do đặc trưng của dòng xe mui trần. Trên 8-Series Convertible mới, phiên bản cao cấp nhất hiện tại là M850i ​​xDrive được BMW giới thiệu nhằm cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet. #evaluation # 8series # muitran Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi! Nếu các bạn yêu thích video này thì đừng quên like, share và bấm nút subscribe để nhận thông báo về những video mới nhất nhé !! Link kênh Xe24h: —————– Xe sang: Siêu xe: Mercedes: Audi: BMW: Porsche: Mazda: Toyota: Xin chân thành cảm ơn! ..

See also  SIÊU XE AUDI RS 7 - Kiến thức về xe Audi

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe audi 2 cửa mui trần rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về Kiến thức của chiếc xe Audi mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

See also  Trải nghiệm Audi Q3 cùng Chuyên Gia đánh giá xe kênh AutoZone - Tin tức về chiếc xe Audi

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe audi 2 cửa mui trần.

xe24h,xe bmw mui trần 4 chỗ,xe bmw mui trần 2018,siêu xe bmw mui trần,đánh giá bmw 8 series,8 series mui trần,8 series vietnam,8 series việt nam,giá xe 8 series,giá xe bmw 8 series,bmw 8 series giá bao nhiêu,bmw m850i vietnam,bmw m850i viet nam,bmw m850i mui trần,đánh giá bmw 8 series convertible,đánh giá 8 series mui trần,chi tiết 8 series mui trần,đánh giá m850i mui trần,đánh giá m850i convertible,đánh giá 8 series convertible.

#Chi #tiết #BMW #M850i #mui #trần #Cạnh #tranh #trực #tiếp #với #Mercedes #S560 #Cabriolet #XE24h.

20 thoughts on “Chi tiết BMW M850i mui trần | Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S560 Cabriolet XE24h – Thông tin về mẫu xe Audi

  1. Thắng Trương says:

    Cơ chế của tấm lệch gió là sao. Ad nói là nó giúp làm giảm luồng khí tràn vào xe. Nhưng mình nghĩ là nó làm tăng lực cản của gió làm xe chạy chậm lại chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published.