Chery Exeed LX (2020) – Chiếc xe được công ty mẹ Zotye mang sang bán tại thị trường Mỹ ( Usa )-22K$ – Tin tức về oto Chery

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của mẫu xe Chery phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe chery đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chery Exeed LX (2020) – Chiếc xe được công ty mẹ Zotye mang sang bán tại thị trường Mỹ ( Usa )-22K$ | Tổng hợp Kiến thức về xe ô tô Chery.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe chery.

Chery Exeed LX (2020) – Chiếc xe được công ty mẹ Zotye mang sang bán tại thị trường Mỹ ( Usa )-22K$

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Chery Exeed LX (2020) – Chiếc xe được công ty mẹ Zotye mang sang bán tại thị trường Mỹ ( Usa )-22K$ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Chery khác tại đây: Xem tại đây.

# lái ​​tàu # ô tô #autodaily #geelyicon #geely #zotye #baic #brilliance # z8 # q7 # v7 #xetrungquoc #bmw #volvo. Tập đoàn Geely của Trung Quốc đã chính thức giới thiệu thương hiệu hoàn toàn mới Exeed tại châu Âu, cùng với LX đầu tiên trong phân khúc SUV. Một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc và nhà xuất khẩu ô tô hàng đầu Chery đang tiến vào thị trường châu Âu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2017. Tại đây, công ty đã giới thiệu thương hiệu mới của mình. – Exeed là “một mẫu xe du lịch hoàn toàn mới” trên toàn cầu. Giám đốc điều hành Chery Anning Chen cho biết trong cuộc họp báo của Chery tại Frankfurt: “Trong vài năm tới, chúng tôi có kế hoạch bán một số mẫu xe tại thị trường châu Âu ở nhiều phân khúc với hệ thống truyền động điện. . Thương hiệu của chúng tôi sẽ hướng đến những khách hàng cởi mở, tương đối trẻ với chiến lược triển khai sản phẩm tập trung vào chất lượng, gắn kết tình cảm với khách hàng, phát thải thấp và không. ”Hình thức đầu tiên của thương hiệu mới thành lập được gọi là LX – một chiếc SUV cỡ nhỏ, dựa trên nền tảng hoàn toàn mới, được thiết kế với sự hợp tác của“ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới ”làm chủ sở hữu. Máy điện. Giống như Hyundai Ioniq, chiếc SUV được chào bán ở các dạng hybrid truyền thống, sạc điện (PHEV) và hybrid hoàn toàn bằng điện, với mẫu xe đầu tiên trên thị trường dự kiến ​​là plug-in hybrid..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe chery rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của xe ô tô Chery mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe chery.

[vid_tags].

#Chery #Exeed #Chiếc #được #công #mẹ #Zotye #mang #sang #bán #tại #thị #trường #Mỹ #Usa #22K.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *