Changan – CX20 – Thông tin của xe Changan

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của Xe oto Changan đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe changan đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Changan – CX20 | Tổng hợp Kiến thức của xe ô tô Changan.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe changan.

 Changan - CX20
Changan – CX20

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Changan – CX20 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe Changan khác tại đây: Xem tại đây.

READ  MG5 mẫu sedan mới của MG chuẩn bị về VN cạnh tranh ở cả phân khúc hạng B và C - Kiến thức của Xe oto Changan

– CX20 là dòng xe SUV nhỏ gọn, được thiết kế bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp của Changan tại Nhật Bản. Khả năng vận hành của chiếc xe đã được đưa vào thử nghiệm không ngừng trên các đường đua chuyên nghiệp ở Châu Âu và được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. – CX20 là một chiếc xe đa chức năng & tiện nghi với thiết kế ngoại thất độc đáo, nội thất rộng rãi và thoải mái. – Đạt tiêu chuẩn an toàn 5 * – Bạn không còn lo lắng khi di chuyển trong thành phố hay những chuyến đi đường dài. – Giá bán: 437.000.000 (Đã bao gồm VAT) Liên hệ HOT LINE 096.3883.614 để biết thêm chi tiết. ..

READ  2010 xe đẹp thế này đây mà giá chỉ có 218 tr - Thông tin của oto Changan
READ  Phụ tùng xe Tàu quá đắt, ĐỪNG MUA - Brilliance V7 | XE HAY - Thông tin của Xe oto Changan

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe changan rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của mẫu xe Changan mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe changan.

ChanganCX20,Changan Vietnam.

#Changan #CX20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *