Cervelo Special P5X Lamborghini Edition – Thông tin về mẫu xe Lamborghini

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của xe ô tô Lamborghini đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe dap lamborghini đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Cervelo Special P5X Lamborghini Edition | Tổng hợp Kiến thức về xe Lamborghini.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe dap lamborghini.

 Cervelo Special P5X Lamborghini Edition
Cervelo Special P5X Lamborghini Edition

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Cervelo Special P5X Lamborghini Edition này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về Xe oto Lamborghini khác tại đây: ở đây.

Cùng với siêu SUV Urus, các chủ xe cũng có thể đặt mua một “siêu” xe đạp P5X “Lamborghini Edition” đặc biệt do Cervelo thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe thể thao với logo “chú bò tót nổi giận”. . Giá bán của “siêu” xe đạp ba môn này tất nhiên cũng “siêu” đắt: 20.000 USD, khoảng 450 triệu đồng. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe dap lamborghini rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của xe ô tô Lamborghini mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe dap lamborghini.

Cervelo Special P5X Lamborghini Edition.

#Cervelo #Special #P5X #Lamborghini #Edition.

One thought on “Cervelo Special P5X Lamborghini Edition – Thông tin về mẫu xe Lamborghini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *