CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV – Trang chia sẻ những kiến thức về công nghệ mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề động cơ ô tô đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV – Website chia sẻ những kiến thức về công nghệ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề động cơ ô tô.

CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV
CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV

Thông tin liên quan đến chủ đề CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV.

Chỉ cần không chú ý đến việc nước làm mát bị rò rỉ, chủ xe có thể lãnh hậu quả nặng nề, bao gồm hư hỏng toàn bộ động cơ. #Tipcar #TipcarTuvan #TuvanKythuat ——————– Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng TIPCAR TV! Thông tin liên hệ: TIPCAR TV – Kênh tư vấn thông thường về ô tô, xe máy tại Việt Nam. Email: tipcartv@gmail.com Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn khác tại: ——————– Bản quyền thuộc về TIPCAR TV. Bản quyền thuộc TIPCAR TV. Không reup..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến chủ đề công nghệ tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề động cơ ô tô rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề công nghệ mới nhất mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến động cơ ô tô.

động cơ ô tô.

#CẢNH #GIÁC #Rò #rỉ #chút #nước #động #cơ #tô #có #thể #hỏng #hoàn #toàn #TIPCAR.

CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV.

tipcar TV,TipCar TV,tipcar tv,review xe oto,tipcar tv so sánh,tipcar so sánh,trải nghiệm xe,tư vấn mua oto,lái thử,đánh giá xe oto,tìm hiểu độ xe,giá bán xe,nước làm mát,hao nước làm mát.

Bài viết liên quan

35 thoughts on “CẢNH GIÁC! Rò rỉ chút nước, động cơ ô tô có thể hỏng hoàn toàn? | TIPCAR TV – Trang chia sẻ những kiến thức về công nghệ mới nhất

 1. Đặng Tiến says:

  A cho e hỏi là xe Kia Morning của e cứ bị hụt nước, e để 1 chỗ, e cứ đổ khoảng 50ml ( khoảng 2 chén nước) vào thì đầy tận nắp két nước, để khoảng 2 tiếng là lại bị hụt đi như vậy,, đổ vào lại hụt. E kiểm tra thù thấy dưới gầm xe có 1 cái vòi như vòi nước điều hòa, chỗ ấy bị chảy nước suốt ngày. Như vậy là xe e bị sao ạ

 2. Gà chọi Tu Bông Vạn Giã says:

  A cho em hỏi: Xe em đẻ ở nhà ko chạy. Em đề nổ để sạc bình vs em mở máy lạnh mở loa nghe nhạc khoảng 30p. Khi em tắt máy kết thúc. Em nhận thấy có hiện tượng nước chảy nhỏ giọt ở dưới gầm phía trước hơi lệch về phía bên phụ gần lốp trước bên phải.
  Vậy a cho em hỏi xe em bị sao vậy ạ. Em ko bjk nên nhờ a tư vấn ạ

 3. Minh Trí says:

  Xe escape 2005 của em bị báo lỗi ắc quy em thấy ắc quy mới vẫn báo và đi khoảng 500 km phải lấy ắc quy ra sạt mới khởi động xe được anh chỉ giúp cho ạ!

 4. TRUNG HIẾU says:

  Anh cho Em hỏi ạ. Xe Em for ranger 2014 nổ máy 1 lúc tắt máy đi xuống xe có tiếng kêu két két khoảng 4 đến 5 tiếng là hết kêu. Lần nào tắt máy cũng có tiếng kêu ngư vậy. Anh cho Em hỏi có phải tiếng kêu từ tubo k ạ?

 5. bò né mắm says:

  cho em hỏi nếu xe mở máy lạnh thì gầm xe có chảy nước vậy đó có phải nước từ cục nóng giống máy lạnh thoát ra không?và vị trí cục nóng ở đâu,làm sao phân biệt là nước làm mát bị gỉ và nước từ máy lạnh?

 6. Cương Chu says:

  Chương trình cho em hỏi nhờ với ạ. Xe chạy bị hao hụt gần hết nước làm mát em đã cho thêm nước lọc vào liệu như thế có nguy hại đến động cơ không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *