[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 – Kiến thức của mẫu xe Honda

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của oto Honda phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe honda quang phuong phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 | Tổng hợp Kiến thức của Xe oto Honda.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  XE TẢI HYUNDAI EX8L EX8GTL 2020 8 TẤN 5m8 BẢN FULL OPTION - Kiến thức của oto Honda
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe honda quang phuong.

 [ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] - CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2
[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung [ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về chiếc xe Honda khác tại đây: Xem tại đây.

Ai muốn biết thêm chi tiết liên hệ fb của mình: * Nhược điểm của xe + Bật xe yếu, nhiều khi không bốc được và phải gác máy một lúc gây ức chế vcl + Số N xe không quay được trên đèn + Bộ chế hòa khí là thiết bị đắt tiền nhất trên một chiếc ô tô bị hỏng. chạy lên 40km / h nó lại giật. + Xe bị hỏng không di chuyển được. + Mở cốp xe cực cứng + Máy chạy rung lắc tay * ƯU ĐIỂM Không có clg :))) Mình mua: 32 nguyễn duy đường phuong 8 quan 5 tphcm.

See also  MR TIN + AB 2020, SH 2020, WINNER X, LEAD 2020, XE RSX 2020 TẠI SAO KHÔNG CÓ CÔNG TẮT ĐÈN - Kiến thức về Xe oto Honda

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe honda quang phuong rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe Honda mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

See also  2018 Honda Civic Type R - ultimate in-depth review | carwow Reviews - Tin tức về xe ô tô Honda

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe honda quang phuong.

[vid_tags].

#CẢNH #BÁO #LỪA #ĐẢO #CỬA #HÀNG #QUANG #PHƯƠNG #BÁN #HÀNG #KÉM #CHẤT #LƯỢNG #Sirius #50cc #PHẦN.

12 thoughts on “[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 – Kiến thức của mẫu xe Honda

 1. Hoa Việt Music says:

  Cửa hàng này rất lớn nhưng Cửa hàng này là lừa đảo nha anh em. Tui có mua 1 cái xe ab 2019 nó gắn sẵn phuộc nhúng sau đẹp lắm nó nói phuộc thái sau khi mua đem ra cho nó gắn inox nó vẽ thêm mua luôn phuộc trước thái đi anh chấp nhận luôn 5 triệu cái phuộc trước và phải đổi cái phuôc của hãng luôn. Thì mới có giá 5 triệu nhé. Xe về chạy tầm 1 năm cái phuộc sau thì quá cứng qua ổ gà hay ghề giảm tốc nó quá cứng nảy xe kêu như ngựa, phuộc trước đỡ hơn không kêu nhưng chạy tầm hơn 1 năm bị xì nhớt rốt cuộc 2 cái phuộc tháo đem giục luôn tốn 10 triệu rồi cái yên xe bị vô nước tự nhiên nó thấm từ bên trong ra cái màu vàng ố hết cái yên xe. Nên anh em chớ có mua xe tại cửa hàng quang phương này. Cứ đến hãng mua cho chắc tránh tiền mất tật mang. Và anh em nếu có mua xe trong hãng thi không nên gắn inox làm gì nó khá mắc gần gấp 3 ngoài đường . Nếu thích thì ta mua xe xong ra ngoài gắn cũng dc. Còn nhiều chuyện về quang phương lắm có chú kia làm trong quang phương 1 thời gian cũng bỏ qua chỗ khác làm ko muốn ăn lừa đảo. Thay lọc nhớt nó cũng thay cho bạn lọc nhớ giả, mình biết khi đi vào hãng bảo dưỡng xe . Anh nhân viên tháo ra mới nói cái lọc nhớt này giả nó không chắn bụi được vì nó ko có lớp màng nhớt trên lớp giấy ửa anh thay ở đâu vậy tôi nói mình thay ở quang phương cái anh thợ xe mới nói chỗ đó chuyên bán phụ tùng giả luôn ai cũng sợ nó hết.

 2. Eric Cantona says:

  Đóng yên mà còn cót két thì thua , nhưng bạn vẫn còn may là k mua mấy chiếc đắt tiền , đọc mấy dòng bạn ghi mình thấy vừa buồn vừa mắc cười vì bạn nc dễ thương thật

 3. subin mobile says:

  nhà sãn xuất china. thi đòi đau mà ngon. xe 50cc cua nhật người ta 80 90trieu. thì chê mác quá con xe tàu mẫu mã đẹp mà chất lượng như cức. mà quan trọng là rẽ tiền. bạn chon hàng rẽ tiền thi phai chịu đi bạn.
  Còn nếu muốn đánh giá xe ngon hay dở thì phai có kiến thức 1 xíu. túm lại là CỦA ÍT MÀ HÍT… THƠM.
  K BAO GIỜ CÓ NHÉ CÔ GÁI ƠI

Leave a Reply

Your email address will not be published.