Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề dán xe lead hết bao nhiêu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ – Kiến thức về phụ tùng xe cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết dán xe lead hết bao nhiêu.

Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ
Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Thông tin liên quan đến chủ đề Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ.

TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: [email protected]
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

#top5
#airblade
#baoduongxe

Video hôm nay mình sẽ trả lời cho câu hỏi cần bao nhiêu tiền để bảo dưỡng một chiếc xe tay ga như Honda AirBlade 125?
Để bảo dưỡng một chiếc xe tay ga cần khá nhiều công đoạn bao gồm cả bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế. Thế nhưng, giá thành cùng với việc thay thế “vô tội vạ” luôn làm người sử dụng hoang mang.
Việc bảo dưỡng và sửa chữa những chiếc xe ga luôn là một dấu hỏi cho những người sử dụng xe. Với những chủ xe thông thường, họ sẽ chỉ quan tâm đến chiếc xe khi nó phát bệnh và sau đó mới thực hiện việc “chữa bệnh” cho chiếc xe và khi này, số tiền bỏ ra là khá lớn. Với những chiếc xe ga như Air Blade 125, việc bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng bởi nó sẽ giúp chiếc xe luôn hoạt động trong tình trạng hoàn hảo và bền bỉ nhất.
Thế nhưng, việc bảo dưỡng và sửa chữa hiện nay tại một số cửa hàng sửa chữa xe máy trở nên khá mập mờ khi “loạn giá”. Để thực hiện việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng thì hiện tượng “chặt chém” cũng diễn ra khá phổ biến, khiến người sử dụng xe trở nên hoang mang mỗi khi chi tiền để bảo dưỡng chiếc xe của mình. Như vậy, mỗi lần bảo dưỡng xe tay ga Honda Airblade 125 sẽ hết bao nhiêu tiền?
Để trả lời chính xác được câu hỏi này sẽ là không thể, bởi với mỗi chiếc xe cùng “phong cách” sử dụng nhưng chủ nhân khác nhau thì mỗi chiếc xe sẽ có những bệnh khác nhau và các phụ tùng cần thay thế khác nhau. Do đó, giá thành mỗi lần bảo dưỡng và sửa chữa những chiếc xe này sẽ là khác nhau.
Dưới đây mình sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về giá bảo dưỡng của những chiếc xe tay ga Honda Airblade 125.
Đầu tiên là trường hợp của một chiếc xe Airblade 125 được sử dụng hằng ngày, từ năm 2017 nhưng tới 9 tháng không thay dầu.
Sau 9 tháng không thay dầu có ảnh hưởng gì đến chiếc xe không? Câu trả lời là có và ảnh hưởng rất lớn, nhưng nếu nhìn vào phiếu sửa chữa và bảo hành ở trên màn hình, chúng ta có thể thấy được những bộ phận cần thay thế của chiếc xe cũng chỉ là những chi tiết ăn mòn như bộ côn, má phanh hay bugi cũ. Được biết, chiếc xe đã đi tới con số 2,3 vạn km và những hao mòn trên là hoàn toàn hợp lý.
Với những chiếc xe có tuổi thọ sử dụng như chiếc xe Honda Air Blade 125 trên, người sử dụng cần chú ý đến những hạng mục bảo dưỡng có liên quan đến nhiên liệu như đường xăng gió, bugi, kim phun, lọc gió và bơm xăng là các bộ phận cần kiểm tra và vệ sinh bởi sau thời gian dài, cặn bẩn và chất lượng xăng kém sẽ khiến các bộ phận truyền dẫn bị tắc nghẽn, dễ gây hiện tượng xe bị giật.
Tiếp theo, những hạng mục cần lưu ý kiểm tra liên quan đến phần cơ cáp của chiếc xe bao gồm bộ côn, dây cu-roa và các loại vòng bi, bạc tại nhiều vị trí trên xe. Các bộ phận cơ cáp này sau thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị hoen rỉ, vỡ, thường gây ra các hiện tượng xe đi không chắc chắn, cảm giác đảo và lạc lái.
Tất cả những công đoạn bảo dưỡng trên đều được đặt trong quy trình bảo dưỡng tại các cửa hàng sửa xe uy tín cũng như trong khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng.
Để thực hiện việc bảo dưỡng và chăm sóc chiếc xe của mình được “chuẩn giá” và thay những món phụ tùng hợp lý, người sử dụng xe cần có một số kiến thức nhất định về chiếc xe của mình để biết khi nào nên thay cái gì.
Với một chiếc xe ga thông thường, việc bảo dưỡng nó thường bao gồm các bước cần thiết như: Vệ sinh côn (bao gồm búa côn, nồi côn trước và sau); Kiểm tra vệ sinh lọc gió (nếu bộ lọc quá cũ và bẩn thì nên thay); Kiểm tra vệ sinh Bugi (Thông thường được khuyến cáo thay mới ở 10.000km sử dụng); Kiểm tra vệ sinh kim phun, buồng đốt (Dành cho xe đã đi hơn 1,3 vạn km); Thay dầu máy, dầu lap, nước mát; Bảo dưỡng vệ sinh phanh trước và sau (Thay khi quá mòn); Kiểm tra cơ cáp, vòng bi.
Với tất cả các bước bảo dưỡng và kiểm tra cơ bản như trên, chủ xe sẽ mất tổng cộng khoảng từ 500 đến 1 triệu đồng tùy theo đồ thay mà cửa hàng đưa ra, việc vệ sinh và kiểm tra các chi tiết sẽ chỉ tốn của các bạn từ vài chục cho đến 100 ngàn đồng với những chi tiết như vệ sinh côn, vệ sinh lọc gió.

See also  Đèn H4 siêu sáng lắp cho wave a và các loại xe. - Tin tức về phụ tùng làm xe cập nhật mới
See also  Thoa tác thay vỏ viền benzen samsung galaxy note3 - Thông tin về phụ tùng xe mới nhất

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: [email protected]
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: [email protected]
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5….

See also  "Quái thú" BMW 528i Độ đổi màu siêu ngầu | Fastauto.vn - Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật mới

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật mới khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề dán xe lead hết bao nhiêu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về đồ chơi xe cập nhật hôm nay mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến dán xe lead hết bao nhiêu.

dán xe lead hết bao nhiêu.

Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ.

#Cần #Bao #Nhiêu #TIỀN #Để #Bảo #Dưỡng #Một #Chiếc #Tay #Như #Honda #AirBlade #TOP #ĐAM #MÊ.

Top 5,top 5 đam mê khám phá,top 5 khám phá thế giới,top 5 khám phá,top 5 đam mê,Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga,Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125,Honda AirBlade cần bảo dưỡng gì,sửa chưa xe Honda Blade,#airblade,#bảo dưỡng xe,xe tay ga cần bảo dưỡng gì,bao nhiêu tiền cho một lần bảo dưỡng,các thay thế chính trên xe tay ga,#top5,xe tay ga cần thay gi.

32 thoughts on “Cần Bao Nhiêu TIỀN Để Bảo Dưỡng Một Chiếc Xe Tay Ga Như Honda AirBlade 125? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy mới cập nhật

 1. sang phamthi says:

  Đúng rồi vào héc đắt lm mà ko biết họ lm j cơ mình đi bảo dưỡng ở héc họ thay 1 hộp dầu máy và 1 dầu láp và bình nước với vệ sinh bu gi và chế thế mà mất 2050.000 giá quá cao

 2. Hung Ha says:

  Vào hãng chém đẹp luôn, mấy cái đó tự làm đc ko cần vào hãng, vệ sinh kim phun buồng đốt mua chai dung dịch về đổ vào bình xăng, khi chạy hết bình xăng thì kết hợp thay nhớt máy luôn, hum đi vào hãng bão dưỡng nó kêu thay cái này cái kia giá trên trời, còn lấy tiền công lắp đặt, mình tự mua ở hãng về nhà tự lắp tự thay luôn cho đảm bảo, hãng làm cũng ẩu lắm ko cẩn thận như mình làm ở nhà dc

 3. linh pham says:

  Clip rất ý nghĩa đối với những người chưa hiểu biết nhìu về xe như mình, thanks anh nhìu nhé . Chúc anh sức khoẻ vs có nhìu clip hay cho mọi người cùng xem vs học hỏi .

 4. Đoàn Phước says:

  Xe mới quan trọng là 5000 km đầu tiên.
  Thứ nhất là việc thay nhớt lần đầu 300km đầu tiên, sau đó cứ 500km thay nhớt cho đến 5000km thì chọn các loại nhớt khác như motul, castrol….
  Thứ hai kiểm tra định kỳ theo chính sách của Honda.
  Thứ ba yếu tố thời tiết, xe lội nước nếu trog thành phố, cần kiểm tra và bảo dưỡng ngay ngày hôm sau.
  Thứ tư xe sáng dậy hoặc lâu không sử dụng lấy ra cần đề nổ khoảng 1 phút rồi hãng chạy, việc này làm cho xe bền hơn.
  Thứ năm là chạy đều tay ga, không đề ba đột ngột ảnh hưởng đến động cơ xe, không kéo quá 60km.
  Trong 5000km đầu tiên cần làm những ý trên sẽ giúp xe tốt hơn không chỉ thời điểm hiện tại mà cho sau này.

 5. huynh pham says:

  Người việt nam luôn có suy nghĩ là xe chạy được là vẫn chưa hư.(máy móc chưa đụng,còn zin) hhh suy nghĩ ngu ngốc.của bền tại người

 6. Sơn Nguyễn says:

  Mua xe cùng hên xui thôi mấy bác ơi,100 chiếc thì cũng vài chiếc bị lỗi,, tay ga thì phải kêu thôi air blade thái cũng kêu vậy,,
  Các bạn mua xe hơn 40tr ko phải muon hỏng là hỏng, xe bán ra có sổ bảo hành, thời gian đầu cứ chịu khó bảo dưỡng,như là 300km thì thay dầu máy,thay cửa hãng nhé,600-700km thay nhớt hãng 1lan nữa, đến 1000km thay nhớt đắt tiền cho xe mình nhé, hộp gần 300k, Z thôi xe bạn rất là êm rồi,,
  Chúng ta đừng mang tâm lí sợ, đi vào hãng chặt chém, chết luôn,
  Máy kêu lộc cọc,cao su nồi thay ngay,,xe hú lớn, kêu nó vệ sinh hộp máy, dây caro hay cái qq gì mình ko biết, cũng như nhông sên của xe số, thấy quá đà Thi thay thôi,,, nói tóm lại,
  Tôi chạy xe chỉ cần thay lốp, bố thắng,cao su nồi, lộc gió, thay nhớt, thay dầu lap,,mỗi thứ đó do mình sử Dung mày mòn phải chịu,, còn những tiếng kêu thì chỉ cần chỉnh lại thôi,

Leave a Reply

Your email address will not be published.