Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy – Trang web cung cấp những kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề trang phục người mông đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy – Nơi cung cấp các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề trang phục người mông.

Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy
Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy

Thông tin liên quan đến chủ đề Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy.

Cách thiết kế quần nữ ống loe cho người béo bụng, đùi to, đũng ngắn của Thời trang Thủy tại Hải Phòng. Bạn phải chú ý khi thiết kế kiểu quần nữ này cần chú ý đến phần cạp, mông và đùi. Nên chọn loại vải có độ dày vừa phải, ít giãn, cạp chun to bản. #ThieKeQuanNu #HuongDanCatMay #ThoiTrangThuy —————————————- Fashion Tailor Thuy ( Thủy Fashion) Chia Sẻ Hướng Dẫn Thiết Kế Và Cách May Đo May Áo Dài Nữ Số 28D Hạ Lý, Q. Hồng Bàng, TP.Hải Phòng Hotline: 0984004193 (Zalo) (Thủy) – 0989661599 (Tuấn – Support)) Email: khomtrangthuy@gmail.com. com Website: Facebook: Fanpage :..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề giải trí tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề trang phục người mông rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề giải trí mới cập nhật mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến trang phục người mông.

trang phục người mông.

#Cách #thiết #kế #Quần #nữ #cho #người #Béo #bụng #Đùi #Đũng #ngắn #Thời #Trang #Thủy.

Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy.

cách thiết kế quần nữ,quần cho người béo,thời trang nữ,thời trang thuỷ,thiết kế thời trang,hướng dẫn cắt may,học cắt may thời trang,thoi trang thuy.

Bài viết liên quan

28 thoughts on “Cách thiết kế Quần nữ cho người Béo bụng Đùi to Đũng ngắn | Thời Trang Thủy – Trang web cung cấp những kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày

  1. Hai Tran says:

    Chị ơi sao dáng quần này không dâng cạp thân sau vậy, và nếu bụng to trên 100 luôn thì độ nghiên về trước của đáy trước cũng là 0,5 hả chị .Cảm ơn chị chia sẽ rất nhiệt tình, chúc chi sức khỏe và luôn tươi trẻ nhé.

  2. Dua Nguyen says:

    Chị cho e hỏi e cắt theo công thức của chị phần trên rất vừa vặn phom đẹp nhưng phần ống từ gối xuống thì hơi bị rộng chị cho e hỏi có phải do e đo không ạ và đo vòng gối như thế nào để cắt cho đẹp ạ cám ơn chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *