Cách đổi mã Pin Thẻ ATM – Nơi cung cấp các thông tin về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Cách đổi mã Pin Thẻ ATM đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề thẻ vcb connect 24 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Cách đổi mã Pin Thẻ ATM – Website cung cấp các thông tin về tài chính hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết thẻ vcb connect 24.

Cách đổi mã Pin Thẻ ATM

Thông tin liên quan đến chủ đề Cách đổi mã Pin Thẻ ATM.

Cách đổi mã Pin Thẻ ATM
Mã PIN (Personal Identification Number) là mã số định danh cá nhân được sử dụng để xác nhận quyền truy cập vào một hệ thống nào đó. Mã PIN thẻ ATM được coi là một loại mật khẩu để sử dụng thẻ ATM của bạn. Khách hàng có thể tự đặt mã PIN nhưng chỉ bao gồm các con số. Trên mỗi hệ thống khác nhau, yêu cầu về độ dài mã PIN cũng khác nhau, thông thường mã PIN chỉ bao gồm chuỗi ký tự từ 4 đến 6 số.
Mã PIN các ngân hàng hiện nay thường bao gồm 6 chữ số, một số ngân hàng có mã PIN 4 chữ số gồm có ngân hàng VIB, ngân hàng Agribank,…
Khách hàng phải đổi mã PIN thẻ ATM ngay từ lần đầu tiên khi kích hoạt thẻ. Khi được phát hành thẻ, điều đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt thẻ. Bạn sẽ tiến hành đổi mã PIN như sau:
Bước 1: Khách hàng đưa thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên trên thẻ, lưu ý là phải đúng chiều, máy ATM mới nhận thẻ.

READ  Karaoke Bài Ca Chúc Hết 63 Tỉnh Thành Việt Nam | Nhạc Chế Hay Tone Nam Lee Ht - Nơi chia sẻ những thông tin về tài chính mới nhất

Bước 2: Màn hình máy ATM sẽ hiện lên hai lựa chọn: Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khách hàng có thể tùy chọn chức năng này, nhưng nên sử dụng tiếng Việt cho quá trình thao tác được dễ dàng nhất
Bước 3: Máy ATM sẽ yêu cầu khách hàng nhập mã pin, lúc này, khách hàng sẽ xem mã pin trong tờ giấy có ghi mã pin được phát cùng thẻ. Mã pin có 6 số, sau khi nhập, ấn enter và quá trình đăng nhập thẻ thành công.
Bước 4: Trên màn hình của máy sẽ hiện lên một loạt các tùy chọn, để đổi mã pin kích hoạt thẻ, bạn nhấn vào “Đổi pin và vấn tin tài khoản” để bắt đầu.
Bước 5: Nhập mã pin cũ, là mã pin mà khách hàng đã nhập ở bước 3.
Bước 6: Nhập 6 kí tự cuối của chứng minh nhân dân để xác minh.
Bước 7: Lúc này, khách hàng sẽ cần nhập mã pin mới, lưu ý không nhập mã pin giống với mã pin cũ, sau đó nhấn enter. Lưu ý khi đặt mật khẩu mới không nên quá dễ đoán để bảo mật cho tài khoản của bạn, nhưng cũng không nên quá khó nhớ tránh trường hợp bạn bị quên mật khẩu.
Bước 8: Máy ATM sẽ buộc khách hàng xác nhận lại mã pin mới bằng cách yêu cầu khách hàng nhập lại mã pin mới, sau khi nhập, ấn enter để xác nhận. Sau đó, màn hình sẽ hiện lên thông báo khách hàng đã đổi Pin thành công và quá trình kích hoạt thẻ ATM đã hoàn thành..

READ  Clip giới thiệu ứng dụng VietinBank iPay Mobile 3.0 - Địa chỉ chia sẻ các thông tin về tài chính mới nhất
READ  Nhiều doanh nghiệp phá sản vì Covid-19 | VTC14 - Trang web cung cấp các kiến thức về tài chính mới nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Cách đổi mã Pin Thẻ ATM này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tai-chinh.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thẻ vcb connect 24 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề tài chính nhiều người quan tâm mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến thẻ vcb connect 24.

thẻ vcb connect 24.

#Cách #đổi #mã #Pin #Thẻ #ATM.

Cách đổi mã Pin Thẻ ATM.

Đổi mã Pin ATM,Mã pin thẻ ATM,Cách đổi mã Pin,Cách đổi mã pin thẻ ATM,Hướng dẫn đổi mã PIN ATM.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *