Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán – Trang web chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề công ty chứng khoán vndirect đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán – Nơi chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề công ty chứng khoán vndirect.

Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán
Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán

Thông tin liên quan đến chủ đề Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán.

Cách đặt lệnh có điều kiện trong đầu tư chứng khoán chi tiết nhất – Bán cổ phiếu: khi giá giảm thấp hơn hoặc bằng (một mức giá nhất định) thì lệnh có điều kiện sẽ kích hoạt và tự động bán Ý nghĩa của lệnh có điều kiện: phòng khi cổ phiếu giảm giá, nhà đầu tư không theo dõi diễn biến giá cả trên thị trường. – Mua cổ phiếu: tương tự, áp dụng trong ngày giao dịch. Một số đặc điểm của lệnh có điều kiện Lệnh có điều kiện chỉ có thể được đặt với lệnh Giới hạn. Lệnh sẽ được kích hoạt khi giá thị trường đáp ứng điều kiện so sánh với giá kích hoạt mong muốn. Ngày hết hạn là ngày đơn hàng chưa kích hoạt của bạn hết hạn. Đơn đặt hàng có điều kiện chưa kích hoạt có hiệu lực trong tối đa 30 ngày theo lịch kể từ ngày đặt hàng. Sau khi được kích hoạt (cho dù khớp hay không khớp, hoặc bị từ chối), lệnh sẽ tự động hết hạn vào cuối phiên và không được kích hoạt lại. VNDIRECT sẽ hủy tất cả các lệnh có điều kiện có mã giao dịch không hưởng quyền để tránh rủi ro đầu tư cho bạn. Vui lòng tự quản lý đơn hàng bằng các mã giao dịch trái phép. Trong trường hợp đặt trước một phiên giao dịch, nếu lệnh bị đẩy ngược lại với ý muốn của bạn, vui lòng hủy / chỉnh sửa lệnh phụ đã kích hoạt. Lưu ý: Trước giờ giao dịch, trong phiên giao dịch ATO (HOSE) và khi không có giá khớp lệnh đầu tiên của phiên giao dịch, giá tham chiếu sẽ được coi là giá khớp lệnh gần nhất, làm cơ sở kích hoạt lệnh. Câu lệnh điều kiện hoạt động như thế nào? Lệnh có điều kiện sẽ được thực hiện ở một mức giá cụ thể sau khi giá khớp đáp ứng điều kiện kích hoạt (giảm nhỏ hơn hoặc bằng / Lớn hơn hoặc bằng giá kích hoạt – tùy thuộc vào điều kiện được khai báo khi đặt). Sau đó, lệnh bán giới hạn sẽ được tự động đẩy vào hệ thống và có thể được thực hiện ở mức giá giới hạn đã đặt hoặc mức giá tốt hơn. Ví dụ: Ngày 28/09/2017, giá đóng cửa của ACB là 20. Khách hàng đặt lệnh bán 5000 ACB với giá 30,5 với điều kiện giá thị trường của ACB nhỏ hơn hoặc bằng 30,5. Ngày 29/09/2017, giá giao dịch trên thị trường đạt 30.5, lệnh trên sẽ được kích hoạt vì thỏa mãn điều kiện. #dautuchungkhoan #chungkhoanvietnam #phunguyen Xem thêm: – Cách đặt lệnh phòng thủ có điều kiện trong đầu tư chứng khoán – Điểm mua cổ phiếu – Giữ cổ phiếu tăng giá cả ngày – Cách mua bán cổ phiếu giá tốt nhất trong phiên giao dịch – Phân tích Kỹ thuật Cổ phiếu – Tìm hiểu Trạng thái đi ngang – Phân tích kỹ thuật cổ phiếu – Tìm điểm mua và bán cổ phiếu tốt nhất – Phân tích kỹ thuật cổ phiếu – Các chỉ số quan trọng xác định xu hướng giá cổ phiếu – Dải Bollinger là gì? Tìm điểm và xu hướng giao dịch chứng khoán. Thông tin kết nối qua các kênh sau: ►Group zalo các bạn có thể tham gia, hỏi đáp về chứng khoán việt nam ►Facebook: ►Email: [email protected] ► Phone, Zalo: 0986681979 ———— ——————— Tôi tên là Nguyễn Thế Phú. Đây là kênh youtube của mình, mình chia sẻ các chủ đề về chứng khoán Việt Nam. Mọi người nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog chia sẻ trên kênh Youtube của mình nhé. © Copyright by Phu Nguyen Channel (Do Not Reup)..

See also  BIDV TV - Bản tin số 73 - Website chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất
See also  Đăng ký Gói tài khoản (Smart, Plus,...) cho TKTT của bạn trên iPay - Trang web cung cấp những thông tin về tài chính mới nhất

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tai-chinh/.

See also  P13: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ: TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP, BONG BÓNG NỔ CHẬM NỀN KINH TẾ? - Trang chia sẻ những kiến thức về tài chính mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề công ty chứng khoán vndirect rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề tài chính mới nhất mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến công ty chứng khoán vndirect.

công ty chứng khoán vndirect.

#Cách #đặt #lệnh #điều #kiện #chi #tiết #nhất #trong #đầu #tư #chứng #khoán.

Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán.

lệnh điều kiện trong chứng khoán,lệnh điều kiện,phú nguyễn,phú nguyễn chứng khoán,đầu tư chứng khoán,học chứng khoán online,giao dịch chứng khoán,tìm hiểu chứng khoán,mua bán cổ phiếu,chứng khoán việt nam,đặc điểm của lệnh điều kiện,Lệnh điều kiện hoạt động như thế nào ?,Cách đặt lệnh điều kiện phòng thủ trong đầu tư Chứng khoán,chứng khoán hôm nay,vnindex hôm nay,chứng khoán việt nam 2020,phân tích đầu tư chứng khoán,học phân tích chứng khoán.

Bài viết liên quan

13 thoughts on “Cách đặt lệnh điều kiện chi tiết nhất trong đầu tư chứng khoán – Trang web chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.