Brilliance V7 – câu chuyện về một ông Đức ngủ với một bà China | POV test drive – Tin tức về chiếc xe Changan

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của chiếc xe Changan đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Changan oto phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Brilliance V7 – câu chuyện về một ông Đức ngủ với một bà China | POV test drive | Tổng hợp Kiến thức về oto Changan.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Changan oto.

 Brilliance V7 - câu chuyện về một ông Đức ngủ với một bà China | POV test drive
Brilliance V7 – câu chuyện về một ông Đức ngủ với một bà China | POV test drive

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Brilliance V7 – câu chuyện về một ông Đức ngủ với một bà China | POV test drive này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe Changan khác tại đây: Xem tại đây.

See also  2016, 2017 Changan CX70 SUV is Naked from all Sides in China - Tin tức về mẫu xe Changan

Brilliance là liên doanh của BMW tại Trung Quốc. Nhà máy của Brilliance tại Trung Quốc sản xuất các mẫu xe BMW cho thị trường Trung Quốc, lớn nhất châu Á và lớn nhất thế giới. Brilliance V7 là sản phẩm của liên doanh này. V7 sử dụng động cơ Prince nổi tiếng do PSA peugoet và BMW cùng nghiên cứu và chế tạo. Trước đó, Mini Copper; Peugoet 208.308.3008.5008; Dongfeng T5 … là những loại xe sử dụng động cơ này. Brilliance V7 cực kỳ hiện đại, thậm chí còn có hỗ trợ phanh khẩn cấp khi có vật gì đó, radar quét, hehe, nhưng tôi không dám thử. Ngoài ra, còn có chế độ over boost, giúp động cơ tăng thêm 10 mã lực khi cần tăng tốc. Nói chung là một lựa chọn miễn phí. Điểm còn thiếu trên V7 là cốp đựng cơm và hàng ghế phụ không phải ghế chỉ chỉnh điện. White Auto là người đầu tiên chạy dòng xe này tại Việt Nam, rất thích. Trong cùng phân khúc, với mức giá hơn 700 triệu, trên thị trường không có chiếc xe nào tương đương V7. Chi tiết cấu hình xe: #Briilianceauto # BrillianceV7 #Xetrungquoc..

See also  Changan cx70t in Pakistan - Tin tức của chiếc xe Changan

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Changan oto rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về oto Changan mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

See also  Changan UNI-T - El vehículo más avanzado de la marca 😎 | Car Motor - Kiến thức về xe ô tô Changan

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến Changan oto.

Trắng Auto,Xe của ai,Vietnam POV test drive,pov test drive,POV test drive brilliance v7,brilliance v7,đánh giá brilliance v7,danh gia brilliance v7,brilliance v7 2019 review,review brilliance v7,baic q7,baic x55,zotye z8l,đi thử brilliance v7,brilliance v7 vietnam,kylin668,xe trung quốc,xe tàu,brilliance v7 test drive,trắng auto brilliance v7,trang auto brilliance v7,zotye z8 xehay,brilliance xe hay.

#Brilliance #câu #chuyện #về #một #ông #Đức #ngủ #với #một #bà #China #POV #test #drive.

29 thoughts on “Brilliance V7 – câu chuyện về một ông Đức ngủ với một bà China | POV test drive – Tin tức về chiếc xe Changan

 1. Minh Chiến Audio Bình Định Ship Toàn Quốc says:

  Nghỉ buồn cho VN _ bán giá cao . MÀ DÂN VN CỨ MÙ QUÁN _ Bảo Mua xe là yêu nước 😆 _ Mua Xe là họ có Lãi thou . Kinh Doanh Là Thế _ Ko liên quan gì hết Vinfas Mua Phụ Tùng của Hảng Nè . 2 xe nè do 1 thằng Ý Thiết kế . Do Thằng VN gia công kém . Nên nội thất xấu thô hơn V7 thou

 2. Lưu Quang Việt says:

  Xe Tàu lắm chức năng thật nhưng mấy bác dám thử. Xe Nhật xe Đức mấy cái an toàn kiểu lao vào tường tự dừng thì các reviewer test tự tin lắm, mà xe Tàu thì các bác chỉ đọc thôi chứ hem dám test kk.

 3. Phạm xuân Thanh says:

  Nhiều thằng rất ngu hay vài đây sủa. Ko phải nói xấu vin. Vin mua công nghệ thôi. Đã bán 1t8 con lux 2.0. Đây nó là xe của 75% BMW. Mà có 700tr. Các ông trước khi cào phím hãy tìn hiểu. Tại sao nó được gắn logo BMW vào động cơ. Ko đơn giản như ông ra chợ mua cái áo nike fake đâu. Xe nó ngon thì phải công nhận. Bảo sao đất nước có nhiều thằng thế này. Ko bao giờ khá lên được

 4. Quang Thái says:

  Xe đẹp, máy được BMW hỗ trợ thì quá ngon rồi. Giá thì quá tốt, thấy bảo V9 còn xịn hơn mà không rõ thực tế thế nào. Xe hãng này thấy đáng chê nhất là cái logo (không phải logo trong video).

Leave a Reply

Your email address will not be published.