BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE – Kiến thức về xe oto mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw m6 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE – Kiến thức về oto mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bmw m6.

BMW M5 v M4 v M2 v M6 - DRAG & ROLLING RACE
BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE

>> Ngoài xem bài viết về nội dung BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe oto mới cập nhật khác tại đây: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE.

Bộ phận M của BMW đã sản xuất một số mẫu xe hiệu suất thực sự mang tính biểu tượng. Kể từ khi BMW M1 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978, một loạt các mẫu xe bahn đã xuất hiện – mỗi chiếc đều mạnh mẽ hơn mẫu xe trước đó. Tôi đã tổng hợp bốn bản hit gần đây nhất của M Sport – M2, M4, M5 30 Jahre và M6 – để tìm ra chiếc nào nhanh nhất trong cả 1/4 dặm và một cuộc đua lăn bánh. Người hâm mộ BMW: đặt cược của bạn! Đăng ký – Lưu – Facebook – Insta – Twitter – Mặc cả khó xử đã là dĩ vãng với carwow. Chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn với công cụ định cấu hình của chúng tôi và để các đại lý tốt nhất của đất nước cạnh tranh với bạn. So sánh năm ưu đãi tốt nhất theo giá cả, vị trí và xếp hạng đại lý và chọn một ưu đãi phù hợp với bạn – không phức tạp, không mặc cả, chỉ là một ưu đãi tuyệt vời. Truy cập trang web của chúng tôi để tiết kiệm tiền cho chiếc xe mới của bạn -..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw m6 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về ô tô mới cập nhật mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw m6.

carwow,mat watson,4k review,bmw,m sport,m2,m4,m6,m5,30 jahre,v8,inline six,i6,turbo,drag race,rolling race.

#BMW #DRAG #amp #ROLLING #RACE.

25 thoughts on “BMW M5 v M4 v M2 v M6 – DRAG & ROLLING RACE – Kiến thức về xe oto mới nhất

  1. Crazy Speed says:

    Commenting on every carwow drag race video until Mat accepts my challenge to have me on the channel and drag race my E46 325ci drag car project. Comment number 19

  2. Gary Rhode says:

    Feel this race should be done again. The DCT Gearboxes are just way better for this type of driving. No way human can match that shifting speed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *