BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri – Kiến thức về xe cộ cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw 528 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri – Kiến thức về ô tô cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bmw 528.

BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe oto cập nhật hôm nay khác tại đây: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri.

Trong video này, chúng tôi đã chuẩn bị về các tính năng chính của BMW F10 đến từ Mỹ, chúng tôi đã cố gắng giúp bạn nhiều nhất có thể. Nó cũng có thể được coi là một video quảng cáo. Instagram: abbaszadeh_tv..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw 528 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về ô tô cập nhật mới mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw 528.

BMW F10,BMW,F10,bmw 528i,germany,product,tesla,azerbaycan,amerikanka,amerikan,auksion,Muhammed Abbaszadeh,Muhammed,Abbaszadeh,056,bmw life 056,bmw056,be my wife,Baku,Azerbaijan,F10BMW,bmwclub,mpower,m5.

#BMW #528i #F10 #Amerikanka #Əsas #xüsusiyyətləri.

25 thoughts on “BMW 528i (F10) | Amerikanka. Əsas xüsusiyyətləri – Kiến thức về xe cộ cập nhật hôm nay

  1. Emil Bedelov says:

    Qardaş, əziyyət çəkmisən, amma lazım olmayan məlumatlar verirsən )) Qaz-tormoz yerlərini, baqajın açılıb bağlanmasını, oturacağı dala-qabağa verməyi və s. özümüz də baxsaq görəcəyik. Audio sistem barədə də ümumiyyətlə məlumatın yoxdu. Hazırki maşında Harman kardon deyil, adi BMV-nin sdandart səs sistemidir. Bəzilərində Hİ-Fİ sistem olur, lap opsiyalalırda Bang and Olufsen olur. Öyrətmək kimi olmasın, video bloq hazırlayanda xarici bloqerlərə qulaq asın, görün onlar necə hazırlayır və maşının əsas xüsusiyyətlərini öyərnin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *