BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews – Kiến thức về xe cộ mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw 420 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews – Tin tức về xe cập nhật mới.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bmw 420.

BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews
BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về ô tô cập nhật mới khác tại đây: Xem tại đây.

See also  The 2018 Mercedes-AMG GLA 45 is an INSANE Hatchba- uh, SUV... - Kiến thức về xe oto cập nhật hôm nay

Thông tin liên quan đến chủ đề BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews.

BMW 4 Series là một chiếc coupe không có quá nhiều thỏa hiệp. Và nó cần phải như vậy vì nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Mercedes C-Class Coupe mới đầy phong cách và Audi A5 hoàn toàn mới. Nhưng nó xếp chồng lên nhau như thế nào? Mat Watson đưa BMW 4 Series vượt qua quy trình kiểm tra carwow đầy đủ. Tham gia cùng anh ấy khi anh ấy đánh giá khả năng vận hành và xử lý của chiếc xe, xem xét kỹ lưỡng chất lượng nội thất, đánh giá hệ thống thông tin giải trí iDrive và xem chiếc xe thực tế như thế nào. Mô hình được thử nghiệm trong video là 420d X-Drive. Tuy nhiên, bài đánh giá này dành cho toàn bộ phạm vi và bao gồm thông tin hữu ích về giá xe BMW 4 Series xét về mức độ kinh tế, chi phí vận hành, độ tin cậy, an toàn, mức độ trang bị và mẫu xe nào nên mua nhất. Đăng ký carwow trên youtube – Đọc toàn bộ bài đánh giá BMW 4 Series của chúng tôi – xem bài đánh giá BMW 4 Series đầy đủ của chúng tôi – Video lái xe BMW 4 Series 360º – Đánh giá thực tế BMW 4 Series – Đánh giá thông tin giải trí BMW 4 Series – Xem các ưu đãi tốt nhất của BMW 4 Series – Ngại ngùng mặc cả là dĩ vãng với carwow. Chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn với công cụ định cấu hình của chúng tôi và để các đại lý tốt nhất của đất nước cạnh tranh với bạn. So sánh năm ưu đãi tốt nhất theo giá cả, vị trí và xếp hạng đại lý và chọn một ưu đãi phù hợp với bạn – không phức tạp, không phải mặc cả, chỉ là một ưu đãi tuyệt vời. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tiết kiệm tiền cho chiếc xe mới của bạn -..

See also  2010 KIA Sorento review - Kiến thức về xe ô tô mới cập nhật
See also  2017 BMW 330i xDrive For Sale - Kiến thức về xe ô tô cập nhật hôm nay

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw 420 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe oto cập nhật mới mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw 420.

carwow,mat watson,4k review,BMW 4 Series,2017.

#BMW #Series #Coupe #review #Mat #Watson #Reviews.

41 thoughts on “BMW 4 Series Coupe 2018 review | Mat Watson Reviews – Kiến thức về xe cộ mới cập nhật

  1. Tim Staples says:

    Wouldn't agree with Matt's choice re engine. If you can afford to, stay away from the 4 cylinder cars. It makes a huge difference to the way the car feels and drives. Had a 430d coupe for nearly 3 years now (since new) and it has been faultless. Fuel economy is good, standard kit excellent and it drives beautifully.

Leave a Reply

Your email address will not be published.