Binz và Andree kể về thời điểm bắt đầu rap: Bị bắt vì nghe Vietnamese Gang của Khanh Nhỏ – Kiến thức của Xe oto Mercury

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về oto Mercury đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe mercury của nước nào đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Binz và Andree kể về thời điểm bắt đầu rap: Bị bắt vì nghe Vietnamese Gang của Khanh Nhỏ – Kiến thức của xe ô tô Mercury mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe mercury của nước nào.

 Binz và Andree kể về thời điểm bắt đầu rap: Bị bắt vì nghe Vietnamese Gang của Khanh Nhỏ
Binz và Andree kể về thời điểm bắt đầu rap: Bị bắt vì nghe Vietnamese Gang của Khanh Nhỏ

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Binz và Andree kể về thời điểm bắt đầu rap: Bị bắt vì nghe Vietnamese Gang của Khanh Nhỏ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của xe Mercury khác tại đây: ngay tại đây.

Andree và Binz đều nghe nhạc của Khánh Nhi khi bắt đầu đọc rap. Binz còn bị bắt đi học vì nghe nhạc của Khánh Nhi. —————————————– Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh Youtube Showbiz Showbiz Để nhận thông báo về những Video mới nhất: ► SUBSCRIBE KÊNH: Theo dõi những thông tin HOT nhất của Showbiz Việt tại: ► Instagram: ► Facebook: ————————- Copyright by Hong Hot Showbiz © Copyright by Hong Hot Showbiz ☞ Do not Reup..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe mercury của nước nào rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về oto Mercury mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe mercury của nước nào.

hóng hớt showbiz,hong hot showbiz,showbiz việt,tin nóng showbiz,showbiz news,showbiz việt nam,tin nóng 24 giờ,tin nóng trong ngày,tin nóng showbiz việt,hóng hớt 24h,hóng hớt chuyện,hóng hớt tin tức,hóng hớt tv,kênh hóng hớt,showbiz hot scene,tin hot showbiz,tin hot showbiz viet,hong hot,Hóng hớt,Vietnamese Gang,Vietnamese Gang Khanh Nhỏ,binz,andree,binz bị bắt,andree bị bắt,hóng hớt stars.

#Binz #và #Andree #kể #về #thời #điểm #bắt #đầu #rap #Bị #bắt #vì #nghe #Vietnamese #Gang #của #Khanh #Nhỏ.

49 thoughts on “Binz và Andree kể về thời điểm bắt đầu rap: Bị bắt vì nghe Vietnamese Gang của Khanh Nhỏ – Kiến thức của Xe oto Mercury

 1. Việt Anh Hoàng says:

  Nghe bài vietnamese gang đúng thật mềnh chả hiểu gì nhưng mỗi làn nhạc vang lên là đầu cứ gật như bổ củi chả hiểu tại s 😂

 2. mua bán các loại gỗ lũa khu vực miền bắc says:

  Andree hát bài la la la với anddy trần mới em mây của nhóm line nhìn anh chất chơi. Pio nhìn anh ko bụi bặm phóng thoáng như xưa nữa. Nhìn bây giờ ko đúng chất ráp

 3. duong nguyen says:

  Khanh Nho ngay xua la nhoc con bay gio ko ngo Khanh nho la huyen thaoi cua nhac rap vietnam….where u at Khanh nho. It’s the Vietnamese gang that I bang with.

 4. review sản phẩm says:

  yêu rap từ khi nghe lil shady và kyo. và hầu như ở mình thế hệ 9x đều nghe lên từ kyo và shady còn chỗ khác thì ko biết

 5. tran hoang bao Nguyen says:

  Tôi nghe bài Vietnamese Gang từ thời năm 1997 hay 1998 gì đó. Lúc đó hình như học lớp 7 hay lớp 8 gì.

 6. Crytra says:

  I like Binz rap but can he quit smoking!? That’s bad for his health and there are many young people that will get this bad influence from him. It’s not cool man.

 7. cường nguyễn trí says:

  Rap chỉ có những người đi đầu, bất hủ, huyền thoại. Nhưng không ai là số 1. Sẽ có những số 1 ở hiện tại và rồi sẽ có những số 1 mới.

 8. mrmit says:

  bố pew pew nói huyền thoại thì hơi quá. vì Andrew cũng thuộc thế hệ F2 chứ k phải F1. Ng thực sự huyền thoại ở đây là Khanh nhỏ ng dc Andrew nhắc đi nhắc lại mấy lần trong bài pv đó :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *