Binz nói về thông tin bị cảnh sát giao thông xử phạt – Thông tin của oto Mercury

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của xe ô tô Mercury phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe mercury cougar phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Binz nói về thông tin bị cảnh sát giao thông xử phạt – Thông tin về xe Mercury mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề giá xe mercury cougar.

Binz nói về thông tin bị cảnh sát giao thông xử phạt

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Binz nói về thông tin bị cảnh sát giao thông xử phạt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe Mercury khác tại đây: Tại đây.

See also  Saigon Showcar 2019 - Autobis | DD Media | MaxTools - Tin tức của oto Mercury

Ngày 9.3, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là Binz bị CSGT TP.HCM xử phạt. Trong ảnh, cảnh sát giao thông đang làm việc với tài xế chiếc ô tô màu hồng do Binz làm chủ. Cùng ngày, một tài khoản mạng xã hội đã đăng ảnh chụp chung với nam rapper. Người này viết: “Lợi dụng lúc Binz bị trói trong phút, nộp phạt vào kho bạc, một nam thanh niên đã xin chụp ảnh chung”. Các bài đăng trên mạng xã hội khiến dư luận tin rằng Binz đã vi phạm luật giao thông và bị cảnh sát phạt. Chia sẻ với truyền thông, đại diện của nam huấn luyện viên Rap Việt đã phủ nhận thông tin này. Phía Binz cho biết thêm: “Tài xế Binz đưa xe vào đổ xăng thì bị các đồng chí CSGT dừng xe hỏi thăm. Binz lúc đó không có trong xe và người lái xe không phạm luật. Và những hình ảnh của Binz và người bạn hâm mộ được chụp lại khi anh tham gia buổi họp báo. Binz hiện là một trong 4 huấn luyện viên của chương trình Rap Việt. Anh cũng mang chiếc xe cổ màu hồng đến tham gia chương trình. Mới đây, nam rapper có ca khúc “Bigcityboi” được khán giả yêu thích. ..

See also  Ultra Low Ford Cougar - Kiến thức về Xe oto Mercury

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe mercury cougar rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của xe ô tô Mercury mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

See also  Hướng dẫn sử dụng máy trợ thính Rionet HB-23P giá rẻ, Rionet HB-23P Hearing Aid( Cucai TV ) - Kiến thức về xe ô tô Mercury

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe mercury cougar.

binz,binz bị bắt xe,binz vi phạm luật giao thông,binz vi phạm giao thông,binz gặp cảnh sát giao thông,binz bị cảnh sát giao thông hỏi thăm,binz bị csgt xử phạt,binz bị cảnh sát giao thông xử phạt,binz gặp csgt,binz rapper,rapper binz,binz rap việt,rap việt binz,binz bị phạt,binz bị xử phạt.

#Binz #nói #về #thông #tin #bị #cảnh #sát #giao #thông #xử #phạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.