Bản sao xe của điệp viên 007 sẽ gây sốt khi đấu giá – Tin tức về Xe oto Aston Martin

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về xe ô tô Aston Martin phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề biểu tượng xe aston martin đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Bản sao xe của điệp viên 007 sẽ gây sốt khi đấu giá | Tổng hợp Thông tin về mẫu xe Aston Martin.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết biểu tượng xe aston martin.

 Bản sao xe của điệp viên 007 sẽ gây sốt khi đấu giá
Bản sao xe của điệp viên 007 sẽ gây sốt khi đấu giá

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Bản sao xe của điệp viên 007 sẽ gây sốt khi đấu giá này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe Aston Martin khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-aston-martin.

Bản sao chiếc Aston Martin DB5 đầu tiên của James Bond sẽ được bán đấu giá bởi Sotheby’s vào ngày 15/8 và dự kiến ​​thu về từ 4-6 triệu USD. Năm 2018, hãng siêu xe Anh Quốc công bố dự án sản xuất 25 chiếc Aston Martin DB5 “mô phỏng” chiếc DB5 từng xuất hiện cùng điệp viên 007 trong bộ phim “Goldfinger” năm 1964. Tất cả 25 chiếc DB5 mới sẽ được trưng bày tại Aston Martin Cơ sở hoạt động tại Newport Pagnell, Buckinghamshire (Anh) – nơi sản xuất DB5 từ năm 1963 đến 1965. Ngoài việc độ lại kiểu dáng, chiếc DB5 mới này còn có một món đồ chơi tương tự. trong phim như một khẩu súng máy mô phỏng, hệ thống phun khói phía sau, phun dầu trơn phía trước, cơ cấu thay đổi biển số trước / sau và kính chống đạn. Mô phỏng DB5 trong “Goldfinger” có sự tham gia của Chris Corbould, một chuyên gia hiệu ứng đặc biệt của loạt phim James Bond. Chính anh ấy là người thử nghiệm những món đồ chơi đi kèm trên xe. Aston Martin DB5 là chiếc xe mang tính biểu tượng của siêu điệp viên này. Dù đã trải qua hơn 55 năm nhưng DB5 vẫn đều đặn xuất hiện trong các tập phim 007 cho đến ngày nay. Trong dự án Bond 25 sắp tới, DB5 cũng sẽ xuất hiện với động cơ Vantage V8 cổ điển bên cạnh Daniel Craig. Tất cả 25 chiếc DB5 mới đều được sơn trong màu sơn Silver Birch Silver, tương tự như màu gốc trong “Goldfinger”. Sau khi chiếc đầu tiên được bán đấu giá, 24 chiếc còn lại sẽ được giao cho những khách hàng đã đặt trước với giá 3,5 triệu USD. ————————————————– – Kênh Truyền hình Văn hóa Ẩm thực thuộc Kênh Truyền hình chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam. Văn hóa ẩm thực TV giới thiệu đến du khách và khán giả truyền hình những thông tin hữu ích về ẩm thực, quảng bá các sản phẩm ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, giới thiệu các món ăn, đặc sản trên thế giới … ►Subscribe để xem thông tin nhanh nhất tại: ——– ————————- ► Liên hệ với chúng tôi tại: Website : Facebook: Twitter: Blogspot: ————————————————– ——— ►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật Sử dụng hợp pháp Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright/ …) Bất kỳ vi phạm nào đối với các nguyên tắc, chính sách cộng đồng, và luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com ——————————— —— ————- ► Đăng ký để xem nhiều video hơn: Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp Fair Use (Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền vui lòng liên hệ trực tiếp qua email truyenhinhvov tv@gmail.com Ghi chú: Một số hình ảnh ar e chỉ mang tính chất minh họa #vovdulich #vovtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #dulichtv #vov #vanhoaamthuc #vanhoaamthuctv..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề biểu tượng xe aston martin rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe Aston Martin mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến biểu tượng xe aston martin.

vovdulich,vovtv,truyenhinhdulich,truyenhinhvov,dulichtv,vov,vanhoaamthuc,văn hóa,ẩm thực,văn hóa ẩm thực,văn hóa ẩm thực tv,van hoa am thuc tv,tin tức,nghệ thuật,ban sao,xe,diep vien 007,gay sot,dau gia,bản sao xe,xe của điệp viên 007,gây sốt khi đấu giá,bản sao xe của điệp viên 007,đấu giá xe,đấu giá ô tô,điệp viên james bond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *